Loading...

  Tư Vấn Chiến Lược Maketing

  Vinalink Marketing là đơn vị duy nhất tư vấn và triển khai kế hoạch marketing tổng thể từ tìm hiểu sản phẩm, thi trường, khách hàng mục tiêu, sáng tạo ý tưởng và thông điệp truyền thông đến lập media plan và action plan. Đặc biệt đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch

  TỔNG QUAN

   

  Chiến lược marketing thực chất là cuộc chơi của các lựa chọn. Người làm chiến lược trước hết phải nhận định được mình có trong tay những lựa chọn nào. Sau đó anh ta phải hình dung rõ nét được các kịch bản khác nhau mà lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng toàn diện đến doanh nghiệp như thế nào. Chiến lược gia marketing có tầm khác với “người thường” ở chỗ anh ta có thể tạo ra một số lựa chọn bằng óc sáng tạo hay tầm nhìn vượt trội. Có lúc còn có thể biến nguy thành cơ và luôn giữ tâm thái an nhiên kiên định trước mọi sóng gió thương trường cũng như cuộc đời.  

  Đến với Vinalink doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia tư vấn lựa chọn một kế hoạch marketing chuyên nghiệp, sáng tạo, triển khai hiệu quả trên tất cả các kênh truyền thông cả online và offline. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí marketing 

   

  HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC


  Các Chuyên gia Vinalink sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp nghiên cứu từ thấu hiểu khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh đến sáng tạo ý tưởng, thông điệp và lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả giúp truyền tải được giá trị lợi ích của sản phẩm dịch vụ tới khách hàng và thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả từ đó giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 
   
   
  Hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của khách hàng tiềm năng trên thị trường Marketing Online và chiến lược Marketing của các đối thủ cạnh tranh hiện tại.
   
  Sở hữu một kế hoạch Marketing tổng thể chuyên nghiệp trong vòng 1 năm với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất để nhanh chóng tiếp cận các khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả marketing trên các kênh truyền thông.
   
   
  Thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí marketing và tăng tỷ lệ chuyển đổi  khách hàng, nâng cao doanh số, đi đúng mục tiêu!

  Vì sao chọn vinalink?

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   
  Hơn 20 năm kinh nghiệm
  Vinalink tự hào là một trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu và triển khai tổng thể chiến dịch Marketing. Sau 10++ năm hình thành và phát triển, Vinalink đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch truyền thông khác nhau cho các doanh nghiệp Việt. Trong đó, có đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Bán lẻ, thời trang, tài chính, bất động sản,...
   
  AM HIỂU THỊ TRƯỜNG
  Là đơn vị chuyên làm khảo sát trực tuyến cho các các tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu như Global Testmarket, TNS global, AC Nielsen, …, Vinalink  Marketing giúp doanh nghiệp
   
  nắm bắt rõ tất cả các kênh có thể khai thác
  Sở hữu dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam, Vinalink Marketing thường xuyên cập nhật các kiến thức marketing mới nhất trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm để tư vấn các kế hoạch Marketing tổng thể tốt nhất với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.
   
  QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ
  Với nhiều năm nghiên cứu của mình, Vinalink sẽ đem đến cho bạn bản quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. 
   
  Sáng tạo vượt trội
  Vinalink đã tư vấn thương hiệu và lập kế hoạch Marketing thành công cho hàng trăm doanh nghiệp. Với sự sáng tạo độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng đơn vị, tất cả các chiến dịch đều tạo được hiệu quả truyền thông vượt trội, giúp công chúng nhận biết rõ ràng và ấn tượng về thương hiệu, giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.
   
  triết lý làm việc
  Vinalink luôn đặt sự tận tâm với khách hàng lên hàng đầu. Vinalink là đơn vị duy nhất triển khai chiến lược Marketing tổng thể từ tìm hiểu Insight thị trường, mục tiêu, sáng tạo thông điệp, Concept đến Media Plan và Action Plan. 

  Nhân sự

  Chuyên gia Lê Minh Tâm

  Chuyên gia Lê Minh Tâm

  Marketing Manager tại Vinalink
  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online
  Đồng sáng lập Kính mắt Bích Ngọc
  Đồng tác giả cuốn sách "Digital Marketing - Từ chiến lược đến thực thi"
   
  Chuyên gia Vũ Lê

  Chuyên gia Vũ Lê

  - Trưởng Phòng Marketing cho Dat Xanh Res.
  - Sáng lập và Điều hành mạng mua bán nhà đất 
  - Là cố vấn SEO & Digital cho báo Vietnammoi, Vietnambiz;
  Chuyên gia Nguyễn Trung Hiếu

  Chuyên gia Nguyễn Trung Hiếu

  Senior Content Marketing tại Vinalink Media
  10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung
  Từng công tác tại các đơn vị báo trí uy tín: Đời sống Pháp Luật, Báo Lao Động
  Founder tại Trung Hieu Content
  Chuyên gia Tuấn Vũ

  Chuyên gia Tuấn Vũ

  Nguyễn Tuấn Vũ -  chuyên gia trong lĩnh vực Performance Marketing nói chung và Google Adwords nói riêng với gần 8 năm kinh nghiệm anh đã từng đảm nhận vị trí quan trọng trong việc điều hành kỹ thuật các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads tại Vinalink Media. Khả năng phân tích, tối ưu chiến dịch và đảm bảo hiệu suất tối đa đã giúp anh đạt được thành công trong nhiều dự án lớn.

   

  Đăng ký tư vấn ngay
  Hotline: 0934 542 836

  quy trình tư vấn chiến lược
  marketing tổng thể

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   
  quy trình tư vấn chiến lược marketing tổng thể

  Khách hàng

  Goldsun Việt Nam
  Thẩm mỹ viện Kang Nam
  Máy lọc nước Enterbuy
  Vietnam Motor Show 2022

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger