Loading...

  Tư Vấn Chiến Lược Maketing

  Vinalink Marketing là đơn vị duy nhất tư vấn và triển khai kế hoạch marketing tổng thể từ tìm hiểu sản phẩm, thi trường, khách hàng mục tiêu, sáng tạo ý tưởng và thông điệp truyền thông đến lập media plan và action plan. Đặc biệt đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch

  TỔNG QUAN

   

  Chiến lược marketing thực chất là cuộc chơi của các lựa chọn. Người làm chiến lược trước hết phải nhận định được mình có trong tay những lựa chọn nào. Sau đó anh ta phải hình dung rõ nét được các kịch bản khác nhau mà lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng toàn diện đến doanh nghiệp như thế nào. Chiến lược gia marketing có tầm khác với “người thường” ở chỗ anh ta có thể tạo ra một số lựa chọn bằng óc sáng tạo hay tầm nhìn vượt trội. Có lúc còn có thể biến nguy thành cơ và luôn giữ tâm thái an nhiên kiên định trước mọi sóng gió thương trường cũng như cuộc đời.  

  Đến với Vinalink doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia tư vấn lựa chọn một kế hoạch marketing chuyên nghiệp, sáng tạo, triển khai hiệu quả trên tất cả các kênh truyền thông cả online và offline. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí marketing 

   

  HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC


  Các Chuyên gia Vinalink sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp nghiên cứu từ thấu hiểu khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh đến sáng tạo ý tưởng, thông điệp và lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả giúp truyền tải được giá trị lợi ích của sản phẩm dịch vụ tới khách hàng và thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả từ đó giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 
   
   
  Hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của khách hàng tiềm năng trên thị trường Marketing Online và chiến lược Marketing của các đối thủ cạnh tranh hiện tại.
   
  Sở hữu một kế hoạch Marketing tổng thể chuyên nghiệp trong vòng 1 năm với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất để nhanh chóng tiếp cận các khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả marketing trên các kênh truyền thông.
   
   
  Thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí marketing và tăng tỷ lệ chuyển đổi  khách hàng, nâng cao doanh số, đi đúng mục tiêu!

  Vì sao chọn vinalink?

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   
  Hơn 20 năm kinh nghiệm
  Vinalink tự hào là một trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu và triển khai tổng thể chiến dịch Marketing. Sau 10++ năm hình thành và phát triển, Vinalink đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch truyền thông khác nhau cho các doanh nghiệp Việt. Trong đó, có đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Bán lẻ, thời trang, tài chính, bất động sản,...
   
  AM HIỂU THỊ TRƯỜNG
  Là đơn vị chuyên làm khảo sát trực tuyến cho các các tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu như Global Testmarket, TNS global, AC Nielsen, …, Vinalink  Marketing giúp doanh nghiệp
   
  nắm bắt rõ tất cả các kênh có thể khai thác
  Sở hữu dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam, Vinalink Marketing thường xuyên cập nhật các kiến thức marketing mới nhất trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm để tư vấn các kế hoạch Marketing tổng thể tốt nhất với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.
   
  QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ
  Với nhiều năm nghiên cứu của mình, Vinalink sẽ đem đến cho bạn bản quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. 
   
  Sáng tạo vượt trội
  Vinalink đã tư vấn thương hiệu và lập kế hoạch Marketing thành công cho hàng trăm doanh nghiệp. Với sự sáng tạo độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng đơn vị, tất cả các chiến dịch đều tạo được hiệu quả truyền thông vượt trội, giúp công chúng nhận biết rõ ràng và ấn tượng về thương hiệu, giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.
   
  triết lý làm việc
  Vinalink luôn đặt sự tận tâm với khách hàng lên hàng đầu. Vinalink là đơn vị duy nhất triển khai chiến lược Marketing tổng thể từ tìm hiểu Insight thị trường, mục tiêu, sáng tạo thông điệp, Concept đến Media Plan và Action Plan. 

  Nhân sự

  Chuyên gia Tuấn Hà

  Chuyên gia Tuấn Hà

  Chuyên gia Tuấn Hà - Nhà sáng lập và chủ tịch Vinalink Media. Với hơn 20 năm tiếp xúc và đào tạo trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tuấn Hà không chỉ là một chuyên gia hàng đầu mà còn được biết đến như một  tiên phong trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam. Là người sáng lập của Vinalink Media và Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy, ông đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao nhận thức và kiến thức về Digital Marketing trong cộng đồng doanh nghiệp.

  Chuyên gia Vương Mạnh Hoàng

  Chuyên gia Vương Mạnh Hoàng

  Với tư cách là CEO của Trí Tuệ Số, Chuyên gia Marketing Online hàng đầu, và một doanh nhân có kinh nghiệm, Mr. Vương Mạnh Hoàng đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của cả ngành Marketing Online và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, anh không chỉ sở hữu và quản lý một chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ lớn nhất Việt Nam mà còn là giảng viên và tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn.

  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan

  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan

  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn bao gồm thương hiệu, truyền thông marketing và bán hàng. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, bà đã tích lũy một sự hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế và các xu hướng thị trường trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là với nhiều vai trò giám đốc, quản lý và đào tạo tại nhiều tập đoàn lớn
  Chuyên gia NGUYỄN THANH TÒNG

  Chuyên gia NGUYỄN THANH TÒNG

  Nguyễn Thanh Tòng, hiện là Giám đốc sáng tạo của IdeaGuru, đã dành hơn một thập kỷ trong ngành quảng cáo và tiếp thị để xây dựng tên tuổi của mình dựa trên sự tận tụy, nhiệt huyết và chính trực. Với quãng thời gian đầu sự nghiệp làm copywriter tại Leo Burnett, anh Tòng đã nhanh chóng nhận ra rằng để thành công trong ngành này, không chỉ cần những ý tưởng sáng tạo, mà còn cần phẩm chất và lòng đam mê sâu sắc.
  Đăng ký tư vấn ngay
  Hotline: 0934 542 836

  quy trình tư vấn chiến lược
  marketing tổng thể

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   
  quy trình tư vấn chiến lược marketing tổng thể

  Khách hàng

  Goldsun Việt Nam
  Thẩm mỹ viện Kang Nam
  Máy lọc nước Enterbuy
  Vietnam Motor Show 2022

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger