Loading...

QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

Dịch vụ Quảng cáo Đa Kênh tại Vinalink Media là sự kết hợp hài hòa giữa các nền tảng quảng cáo trực tuyến hàng đầu như Facebook, Google, Zalo, TikTok, YouTube và nhiều nền tảng khác, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tiếp cận khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ

Quảng Cáo FACEBOOK

Quảng Cáo FACEBOOK

Khám phá sức mạnh của quảng cáo Facebook Ads - công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng, tăng tương tác và chuyển đổi. Với các hình thức đa dạng và khả năng tối ưu hóa hiệu quả, chúng tôi hỗ trợ bạn xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới.
Chi tiết dịch vụ
Quảng Cáo GOOGLE

Quảng Cáo GOOGLE

Google quảng cáo là một hệ thống quảng cáo trực tuyến phổ biến và hiệu quả của Google hiện đang được Vinalink triển khai hiệu quả cho các doanh nghiệp Dựa trên mục tiêu và ngân sách của bạn, Vinalink cung cấp nhiều tùy chọn quảng cáo linh hoạt bao gồm Google Search, Google Display Network, YouTube và Google Shopping.
Chi tiết dịch vụ
Youtube Ads

Youtube Ads

Youtube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam hiện nay và được xem như một kênh quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng. Đáp ứng nhu cầu đó, Vinalink đã đưa ra gói dịch vụ chạy quảng cáo Youtube Ads chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bỏ ra mà vẫn thu lại hiệu quả cực cao.
Chi tiết dịch vụ
Quảng Cáo TIKTOK

Quảng Cáo TIKTOK

Tiktok đang chứng minh sự thành công rực rỡ của mình khi có đến 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam là quốc gia có lượt dùng cao nhất Đông Nam Á với 12 triệu người đăng ký. Với một thị trường tiềm năng như thế này, chẳng có lý do gì mà bạn lại không tận dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng cao doanh số ...
Chi tiết dịch vụ
Quảng Cáo ZALO

Quảng Cáo ZALO

Chinh phục 65% dân số Việt Nam với nền tảng hệ thống Zalo Network tiềm năng. “Mỏ vàng” cho mọi doanh nghiệp Việt.
Chi tiết dịch vụ
Call Zalo Messenger