Loading...

  Đào Tạo Offline

  Có tới >60% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing… tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink. Tìm hiểu Dịch vụ Đào tạo Offline tại Vinalink để không bỏ lỡ cơ hội của bạn.
   

  Đào tạo Offline Vinalink - Đơn vị đào tạo Marketing lâu đời nhất tại Việt Nam

  Muốn đạt hiệu quả tốt trong mọi lĩnh vực, chúng ta bắt buộc phải học, phải được đào tạo bài bản theo từng chuyên ngành. Và trong suốt quá trình làm việc, bạn vẫn phải học tập không ngừng, bằng mọi hình thức khác nhau.

  Đặc biệt với Marketing. Marketing là ngành luôn đòi hỏi không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo, trau dồi thông tin. Hình thức học Offline tại VINALINK MARKETING sẽ giúp người học có sự tương tác tối đa nhất với giảng viên hướng dẫn. Giảng viên có thể theo sát case của doanh nghiệp mà bạn đang triển khai!

  VINALINK MARKETING - Đơn vị đào tạo Digital Marketing với quy mô Toàn quốc lớn nhất về tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook … 
   


  Trong suốt 10 năm hoạt động, Vinalink đã tào tạo hơn 15.000 học viên; trung bình 300-400 học viên/tháng. Số lượng học viên của Vinalink gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn. 

   

  Tính đến tháng 6/2021, Vinalink đã khai giảng được: 

   

  KHÓA HỌC SEO
  THÀNH CÔNG
  KHÓA HỌC 
  DIGITAL MARKETING
  KHÓA HỌC
  FACEBOOK MARKETING
  KHÓA HỌC
  3C - SÁNG TẠO NỘI DUNG
  180 170 250 83

   

  https://youtu.be/WG6E1L-g6vo

  Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp 

   

  Ai nên tham gia các khóa học Offline tại Vinalink?

  • Sinh viên các khối ngành kinh tế, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh, Marketing.
  • Chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, giám đốc sáng tạo, CMO, Sale Manager.
  • Những người làm Marketing truyền thống muốn “chuyển mình” đến với Marketing Online
  • Người làm PR, Media booking, Marketing tại các công ty, Agency. 

   

  Các khóa học Offline về Marketing tại Vinalink

  SEO VUA:

  VINALINK MARKETING là “cái nôi” của ngành SEO Việt Nam. Vinalink là người tạo ra phong cách SEO VUA - SEO BỀN VỮNG, KHÔNG TỤT HẠNG đã và đang được áp dụng thành công tại Việt Nam trong hơn 10++ năm nay. 

   

  Bất chấp mọi thay đổi của các chính sách của Google phong cách SEO VUA đã khẳng định vị thế của mình là phong cách SEO cốt lõi, có thể đưa doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng trên website lên 3,4 lần. 

  Trường phái SEO VUA sẽ giúp thay đổi tư duy của bạn!

  Không chỉ dừng ở mức SEO từ khóa thông thường, SEO VUA khai thác triệt để nội dung sáng tạo, đánh trúng Customer Insight để cho ra các bài viết chất lượng. Từ đó, sẽ có cách giúp bạn nâng hạng Website bền vững. 

  SEO VUA nói không với Tool, nói không với Spam, nâng hạng chỉ với giá 0 đồng


  Sau khóa học, bạn sẽ có được kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao: 

  • Nắm chắc bản chất của SEO VUA.
  • Có được tư duy SEO bán hàng theo chiến lược, chiến thuật  bằng các “từ khóa thông minh”, lên Top và bán hàng ngay trong quá trình học.
  • Cách thức xây dựng liên kết bài Website lâu dài, an toàn và chất lượng hướng tới việc tăng doanh số, quảng bá thương hiệu công ty bền lâu.
  • Cách thức cài đặt Website; tối ưu hóa Website cho SEO.
  • Có được tất cả các công cụ hỗ trợ hiệu quả trong SEO.
  • Nắm được tư duy sáng tạo nội dung cho Website vượt trội so với đối thủ.

   

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà – Sáng lập Học viện đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy - Người được giải tiên phong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam.

  2.Mr.Tiến Hà - Giám đốc sản xuất của Vinalink Media, điều hành và chịu trách nhiệm toàn bộ khâu sản xuất dịch vụ của khối Agency.

  3. Mr Vũ Lê - Marketing Manager Dat Xanh Res - 10 năm về SEO và Digital Marketing cho tập đoàn hàng đầu

  4. Mr.Lê Thanh Sang - Founder RankBraino; tác giả của 2 cuốn Ebook “BÍ QUYẾT SEO VUA” và “BÍ QUYẾT VIẾT BÀI 1 TRIỆU SHARE”.


  Khóa học Digital Marketing Plan:

  Khóa học Digital Marketing Plan của VINALINK MARKETING đưa tới học viên toàn bộ kiến thức và kĩ năng về Digital Marketing chuyên sâu. Sau khóa học học viên có thể tự mình triển khai quá trình xuyên suốt từ lên kế hoạch, tìm chiến lược cho đến cách thức thực thi. 

   

  Chương trình học được bởi thầy Tuấn Hà (CEO Vinalink) – Giảng viên cao học Marketing tại CFVG, người sáng lập Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC, Chủ tịch CLB SEO/SMM Việt Nam. Thầy là chuyên gia sáng tạo và nhà tư vấn chiến lược của nhiều tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà – CEO Vinalink

  2. Mr.Lê Minh Tâm - Founder thương hiệu Kính Mắt Bích Ngọc

  3. Mr.Tiến Hà - Head of Vinalink Academy.

  4. Mr.Nguyễn Thành Trung - Vinalink Ads Manager

   

   

   

  Khóa học Google Adwords:

  Trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn cách phân biệt và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho mỗi chiếc dịch. Theo đó, bạn sẽ được đào tạo bài bản cách lập kế hoạch và triển khai quảng cáo Google Adwords sao cho nhanh chóng - hiệu quả - ít tốn chi phí nhất. 

   

  Đặc biệt, đội ngũ Vinalink sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật cho bạn các chính sách và các hình thức quảng cáo mới nhất từ Google để bạn có những cái nhìn sâu sắc về Adwords. Bạn sẽ nắm trọn trong tay các thủ thuật về BID giá, tối ưu điểm chất lượng trong Google Adwords.

   

  Ngay trong khóa học bạn có thể thực hành setup chiến dịch, viết nội dung quảng cáo sáng tạo.

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  Mr. Vương Mạnh Hoàng - CEO Dịch Vụ Số; Sở hữu 3 công ty công nghệ triển khai Marketing Online, founder chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam; Chuyên gia đào tạo Marketing Online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT...

  Trần Quốc Minh (Mike Trần) - Một chuyên gia về Google Adwords - Làm việc và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty agency lớn: Saatchi, Fifth iMedia…

   Tạo ra nhiều nội dung quảng cáo thành công trong Google Adwords, Facebook Ads cho các nhãn hàng lớn: Samsung, Netle, Cathay Pacific… Đại Việt Hương (Ramus shampoo brand), FrieslandCampina (Friso milk brand), Language Link (Education)

   

  Khóa học Marketing Basic:


  Khóa học Marketing Basic là khóa học dành cho những cá nhân, doanh nghiệp mong muốn xây dựng hệ thống bán hàng. Đây là bước cơ sở để bạn ổn định lượng khách để giúp doanh thu có thể tăng trưởng bền vững, thậm chí không phụ thuộc quảng cáo. 

  Bạn sẽ biết cách xây dựng 1 hệ thống bán hàng online hoàn chỉnh từ Facebook , Zalo, Shopee từ A-Z và đảm bảo mô hình hoạt động hiệu quả, biết cách tự vận hành và phát triển thêm trong tương lai. 

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà – CEO Vinalink

  2. Mr.Lê Minh Tâm - Founder thương hiệu Kính Mắt Bích Ngọc

  3. Mr.Nguyễn Thành Trung - Vinalink Ads Manager

   

   

  Facebook Marketing: 

  VINALINK MARKETINGđơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học Facebook Marketing. Tính đến nay, Vinalink đã có trên 40 khóa cùng >2000 học viên theo học. 
   


  Nhân sự các đơn vị lớn như Viettel, VPBank, Tập đoàn Vingroup, VTC, Thegioididong cho đến các shop bán hàng Facebook nổi danh như Balo hàng hiệu, Flower Box... với doanh số chạy Facebook Ads hàng tỷ 1 tháng đều đã học khóa Facebook Marketing tại Vinalink.

  Chỉ với 8 buổi học, Vinalink sẽ cung cấp tới bạn “mọi ngóc ngách” và thủ thuật về Facebook Marketing. Những kỹ thuật và kiến thức Marketing mới nhất sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như thầy Tuấn Hà, Phạm Phước Nguyên (Will lì), Nguyễn Thành Trung gửi tới các bạn thông qua các buổi học thực hành thực tế, nhìn ra kết quả trực quan. 

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà – Người sáng lập Học viện đào tạo Digital Marketing lâu đời nhất Việt Nam: Vinalink Academy

  2.Mr.Thành Trung - Chuyên gia Facebook Marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm Facebook Ads, đã thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing cho các nhãn hàng lớn như : Vinhome Riverside, Goldsun, Canifa, Thanh  Hằng Beauty, hocmai.vn, ....

  3. Mr Phạm Phước Nguyên Wil Lỳ - Head of Performance Department tại Biz-eyes - Associate Marketing Manager - SEA region VNG - Social Manager một số công ty Bất động sản.

   

   


  Content Marketing: 

  90% khách hàng không đọc hết nội dung bán hàng của bạn vì nội dung hời hợt, lan man, không tạo được niềm tin để có thể bán được hàng. 

  Bài viết của bạn dù giật tít, câu view hay đã đưa chương trình quảng cáo, giảm giá nhưng vẫn không hiệu quả, lãng phí tới 50-70% chi phí so với dự đoán? 

  Đây chính là lúc bạn cần tới 1 khóa học về nội dung chất lượng!

   

  Khóa học 3C của Vinalink sẽ giúp bạn có được tư duy content đúng - đủ, “cầm tay chỉ việc” để bạn có thể xây dựng được một kế hoạch nội dung bán hàng hiệu quả.  Đặc biệt, bạn có thể tự đưa ra được những kịch bản tối ưu hoá việc quảng cáo.  
   


  Thực tế, sau khóa học, hàng ngàn học viên của Vinalink đã tăng được tỷ lệ chuyển đổi, doanh số lên gấp đôi, gấp ba so với trước khi đi học. Hãy để đội ngũ giảng viên Vinalink đồng hành thực hiện “cú chuyển mình” trong kinh doanh của bạn. 

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà - CEO Vinalink - Chuyên gia tư vấn chiến lược, truyền thông và Content cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam

  2. Mr. Hà Lê Tiến – Head of Vinalink Academy, SEO Manager of Vinalink.

  3. Mr. Hoàng Dũng – CEO Color Media

  4. Mr. Lê Minh Tâm – Leader Media Planner Vinalink

  1. Mr. Phan Bảo - TikiLive Specialist

  2. Mr. Thanh Tòng - Creative Director of Ideaguru

  3. Mr. Kiều Thắng - Founder & CEO: Hunter Agency

  4. Ms. Võ Ngọc Đông Phương - CEO Tini&Me

   

  Inbound Marketing:


  Giải pháp Marketing 0 VNĐ ngay trong tầm tay bạn.

  Khóa học Inbound Marketing là tập hợp tất cả những giải pháp, tuyệt chiêu Marketing không tốn chi phí, cho ra hiệu quả “nhìn thấy”, đo đếm được.  

  Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải lệ thuộc vào Quảng cáo!.  

  Đây là khóa học duy nhất được giảng dạy 100% TRỰC TIẾP bởi thầy Tuấn Hà - CEO Vinalink. 

  Bạn sẽ được CẦM TAY CHỈ VIỆC - LÀM ĐÊN KHI RA ĐƯỢC HIỆU QUẢ thì thôi.

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  Thầy Tuấn Hà - Người sáng lập Học viện đào tạo Digital Marketing lâu đời nhất Việt Nam: Vinalink Academy


  Video Marketing: 

  Khóa học Video Marketing sẽ giúp bạn học cách hoàn thiện trọn vẹn Video cho doanh nghiệp của mình. 

  Chỉ với 6 buổi, bạn sẽ có được kiến thức:

  • Cách biên tập nội dung: 
  • Cách lên ý tưởng
  • Cách phân tích “điểm chạm” tới khách hàng.
  • Cách tạo kịch bản viral.  
  • Các tiêu chuẩn trong Video bán hàng, Video tương tác, Video Youtube ... 
  • Các tiêu chuẩn tối ưu quảng cáo trên các kênh truyền thông Digital
  • Thành thạo các kỹ thuật quay, dựng video, cắt ghép video, hiệu ứng
  • Các tip dựng Video trông thật chuyên nghiệp

  Bạn không cần đầu tư máy đắt tiền! 

  Không cần quá chuyên về kỹ thuật! 

  Không tốn quá nhiều chi phí!

  Bạn vẫn có thể làm được Video chất lượng chỉ với những công cụ đơn giảnmẹo hay từ Vinalink

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  Mr Phan Bảo - Giảng viên Marketing trường đại học Kinh Tế, Luật; Giảng viên Facebook Ads và Youtube tại Vinalink; Thầy có trên 10 năm kinh nghiệm Facebook Ads, Youtube, KOLs.


  Marketing Online for Leader: 

  Thời kỳ đại dịch Covid đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các doanh nghiệp 

  • Doanh số doanh nghiệp giảm mạnh 50-80% 
  • Chi phí cho 01 khách hành có thể tăng tới 80%. 

  Đây là lúc buộc phải thay đổi, tiến lên để có được chuyển đối số

  Khóa huấn luyện Marketing online For Leaders của VINALINK MARKETING dành riêng cho các anh chị CEO, CMO các doanh nghiệp.

  • Giúp doanh nghiệp nắm được sự dịch chuyển hành vi của khách hàng trên môi trường số và các phương pháp tiếp cận
  • Có khả năng xây dựng bản đồ chiến lược Digital Marketing khác biệt.
  • Đưa ra được các giải pháp bán hàng trên nền tảng TMĐT, cách tối ưu chuyển đổi số.
  • Biết cách thẩm định, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch.
  • Biết cách quản trị, xây dựng đội nhóm phòng Digital Marketing.

   

  Giảng viên Hà Nội

  Giảng viên HCM

  1. Mr.Tuấn Hà – CEO Vinalink

  2. Mr.Lê Minh Tâm - Founder thương hiệu  Kính Mắt Bích Ngọc

  3. Mr. Đỗ Hữu Hưng - CEO  Accesstrade Việt Nam

   


  Quyền lợi khi tham gia các khóa học Offline tại Vinalink: 

  • Tham gia cộng đồng Vinalink: Khi đăng ký học, bạn sẽ được tham gia các Group cộng đồng Marketing của Vinalink. Các cộng đồng luôn có những đội ngũ chuyên môn túc trực 24/24  hỗ trợ mọi vấn đề thắc mắc của học viên TRỌN ĐỜI. 
  • Tham gia hội thảo do Vinalink tổ chức với chi phí ưu đãi: Vinalink sẽ dành cho bạn các ưu đãi đặc biệt khi tham dự sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức.
  • Nhận các suất học bổng hấp dẫn: Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được các suất học bổng -60%, -55%, -50%  lớp 3C của Vinalink

   

  Đội ngũ giảng viên:

  Các giảng viên của Vinalink cũng là chuyên gia tư vấn và đào tạo chiến lược cho các công ty hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Vccorp, VNP Group, Bảo Việt, Viettel, Vietnam Airlines,...

   Họ sẽ mang đến cho sinh viên những tình huống thực tế thú vị nhất được đúc kết từ những thành công và thất bại của giảng viên trong nhiều năm. Trở thành học viên Vinalink đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ được tư vấn và chỉ dẫn cụ thể để áp dụng Marketing vào case doanh nghiệp của bạn.

  Quá trình học sẽ giúp bạn tiết kiệm tới hàng trăm triệu đồng thuê chuyên gia tư vấn và chi phí thử nghiệm thực tế!


  Địa điểm đào tạo:

   

   

  Cảm nhận của học viên sau khóa học

  https://youtu.be/Om_Uh76BFiY

  Hình ảnh lớp học 

   

   

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger