Chuyên gia Nguyễn Trung Hiếu
Giảng viên

Chuyên gia Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu là một chuyên gia hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và marketing. Hiện anh là Senior Content Marketing tại Vinalink Media và cũng là người sáng lập của Trung Hieu Content, một đơn vị nổi tiếng về sáng tạo nội dung.

Với quá trình làm việc tại các tờ báo uy tín như Đời sống Pháp Luật và Báo Lao Động, Nguyễn Trung Hiếu đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực truyền thông và văn chương. Anh cũng đã đóng góp nội dung cho nhiều tờ báo khác nhau như Lao động, VietnamPlus và nhiều tờ báo khác.

Anh được biết đến là một người có "ngòi bút" sắc xảo, có khả năng sử dụng storytelling một cách điêu luyện để tạo ra những câu chuyện cuốn hút, gợi cảm xúc cho người đọc và khách hàng. Với khả năng này, Nguyễn Trung Hiếu đã được mời đào tạo tại các doanh nghiệp hàng đầu như Tập đoàn công nghệ Vietsens, Văn phòng Luật sư Thiên Thanh, Công ty Dược phẩm Revophar, Công ty Maxcare Home và nhiều tổ chức khác.

Ngoài ra, anh cũng đã tham gia và đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án sáng tạo, bao gồm:

  • Cố vấn chiến lược nội dung cho Chuỗi nhà hàng Vua Tào phớ.
  • Cố vấn giải pháp sáng tạo cho Công ty rượu vang Minh Phương.
  • Phụ trách truyền thông của Công ty tư vấn chứng khoán AzFin.
  • Phụ trách PR của Công ty Cốc Cốc.

Với tài năng và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và marketing, Nguyễn Trung Hiếu không chỉ là một chuyên gia hàng đầu mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng người làm việc trong ngành này.

Call Zalo Messenger