Chuyên gia Vinh Nguyễn
Giảng viên

Chuyên gia Vinh Nguyễn

Với một tâm hồn nghệ sĩ và tài năng sáng tạo không giới hạn Mr Vinh Nguyễn - chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và truyền thông sáng tạo.

Sinh năm 1982, anh đã bước chân vào ngành thiết kế sáng tạo với niềm đam mê mãnh liệt. Vinh Nguyễn không chỉ là người sáng tạo đa tài mà còn là Thạc sĩ Mỹ thuật ứng dụng với kiến thức sâu rộng và nhạy bén trong việc khai thác tiềm năng nghệ thuật trong mọi khía cạnh.

Với vị trí Trưởng phòng Thiết kế sáng tạo tại Vinalink Media, Vinh dẫn dắt đội ngũ sáng tạo tạo ra những tác phẩm truyền cảm hứng, gắn kết thương hiệu với khách hàng. Sự nhiệt huyết của Vinh Nguyễn không chỉ dừng lại trong công việc, mà còn lan tỏa đến cả giảng dạy. Với vai trò là Giảng viên Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, anh truyền cảm hứng và kiến thức cho thế hệ tương lai của ngành.

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, Vinh đã tham gia và hoàn thành hàng loạt dự án thành công. Các dự án từ triển khai xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế giao diện website đến thiết kế Logo sáng tạo, đều mang dấu ấn nghệ thuật độc đáo của Vinh.

Phương pháp làm việc của Vinh kết hợp sự sáng tạo đột phá với kiến thức chuyên sâu. Anh luôn tiếp cận mỗi dự án với sự tư duy mới mẻ, đồng thời tạo dựng chiến lược tương thích với mục tiêu của khách hàng.

Với niềm đam mê công việc và trái tim của một nghệ sĩ, Vinh đã thể hiện vai trò độc đáo của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong ngành truyền thông. Điều này chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại sự tươi mới và thú vị cho cả Vinalink Media và cộng đồng ngành thiết kế.


Một số hình ảnh hoạt động và các dự án tiêu biểu đã triển khai tại Vinalink Media 

 

 

Call Zalo Messenger