Loading...

  SEO GOOGLE MAPS

  SEO Google Maps của Vinalink là dịch vụ tối ưu hóa vị trí trên bản đồ Google Maps và tăng đánh giá sao của cửa hàng, giúp cửa hàng của bạn trở nên nột bật khi được tìm kiếm và tăng khả năng chuyển đổi, ghé thăm. 
  GIỚI THIỆU
  Với các ngành nghề kinh doanh áp dụng chiến lược Online to Offline, bao gồm:
  Shop thời trang, Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Công ty cung cấp các sản phẩm nội thất, Trung tâm giáo dục, Nhà hàng, quán ăn, Khách sạn, resort, Trung tâm giáo dục, Showroom ô tô, Xưởng đồ gỗ
  ... thì việc triển khai SEO Google Maps là cực kỳ cần thiết. Vì nó liên quan trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng
  • Việc xuất hiện ở vị trí cao trên bản đồ Google Maps giúp doanh nghiệp tăng cơ hội thu hút khách hàng địa phương, tăng doanh số bán hàng và củng cố thương hiệu.
  • Dịch vụ SEO Google Maps, dịch vụ đánh giá 5 sao bao gồm các hoạt động tối ưu hóa vị trí trên bản đồ, tăng cường đánh giá tích cực từ khách hàng, cải thiện thông tin doanh nghiệp trên Google My Business, tối ưu hóa từ khóa địa phương, và xây dựng liên kết địa phương. 
  • Những hoạt động này giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên bản đồ, thu hút sự chú ý của người dùng khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự trong khu vực.

  Lợi ích

  Dịch vụ SEO GOOGLE MAPS đem lại những lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp có chiến lược Online to Offline:
   
  Tăng sự tin cậy cho thương hiệu
  Hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của khách hàng tiềm năng trên thị trường marketing online và chiến lược marketing của các đối thủ cạnh tranh hiện tại.
  Thúc đẩy doanh thu
  Google Maps khiến cho khách hàng gần hơn với việc ra cửa hàng bán lẻ vật lý, xem hàng và mua hàng.
  Giữ chân khách hàng
  Hành vi ghé qua shop sẽ là bước đầu khiến khách hàng trở nên gắn kết và quay lại nhiều lần hơn, mua nhiều hàng hơn.

  Vì sao nên chọn vinalink

   
  Tiết kiệm chi chí
  Vinalink giúp bạn tối ưu chi phí nhất có thể với giá thấp hơn so với thị trường. Mà chất lượng vẫn đảm bảo đúng như cam kết và thoả thuận.
   
  Tiết kiệm thời gian & công sức
  Có đội nhóm làm việc trơn tru, hiệu quả với nhau, đòi hỏi nhà quản lý phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức, từ tuyển dụng, xây dựng văn hóa phòng ban, ...
   
  Làm việc chuyên nghiệp
  Khách hàng được tự do đặt ra ngân sách review. Bạn được chọn số lượng review muốn nhận và được chủ động chọn người viết review và kiểm soát chất lượng kết quả

  Nhân sự

  Chuyên gia Tiến Hà

  Chuyên gia Tiến Hà

  Mr Tiến Hà là một Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu, hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Digital Marketing tại Vinalink Media, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị số. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mr Tiến Hà đã làm việc và đạt được nhiều thành công trong việc triển khai chiến lược SEO cho hàng chục doanh nghiệp lớn như IZONE, Tập đoàn AIA, May10, HACOM, và Bệnh viện mắt Hà Nội.
  Đăng ký tư vấn ngay
  Hotline: 0934 542 836

  Bảng giá dịch vụ Seo Google Maps

  Khách hàng

  Bảo Việt Nhân Thọ
  BIDV
  Comfort

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger