Loading...

  SEO MENTORING

  Chương trình SEO Mentoring của Vinalink là chương trình đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu về SEO, tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng tối ưu hóa website cho doanh nghiệp. Chương trình này nhằm giúp nhân viên SEO Marketing inhouse nắm vững các kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm.

  GIỚI THIỆU
  Với các doanh nghiệp thực sự nghiêm túc trong xây dựng đội ngũ triển khai SEO, sẽ khá khó khăn trong giai đoạn bắt đầu nếu nhà quản lý không có cho mình kiến thức chuyên môn về SEO một cách sâu sắc.

  Dịch vụ SEO Mentor của Vinalink đóng vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng phòng ban SEO hay tham vấn trong quá trình triển khai chiến dịch 

  Lợi ích

  Dịch vụ SEO Mentoring mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
   
  Nắm vững cốt lõi về SEO
  Trong quá trình đồng hành, Vinalink sẽ truyền thụ lại những tinh túy chắt lọc từ 20 năm làm SEO với nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp
  Sở hữu những nhân sự với khả năng chuyên môn và kỹ năng thực thi "thiện chiến".
  Ổn định nhân sự
  Giảm chi phí tuyển mới nhân sự SEO. Nằm lòng những yêu cầu về tư duy và kỹ năng đối với từng vị trí trong phòng ban.

  Vì sao nên chọn vinalink

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   
  hơn 100+ dự án thành công
  Trong suốt quá trình phát triển của mình, Vinalink đã triển khai hoạt động SEO cho hàng trăm doanh nghiệp. Có thể kể tới các thương hiệu như BIDV, AIA, Hacom, luatvietnam, Pasal,...
   
  ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐƯA SEO VỀ VIỆT NAM
  Mr. Tuấn Hà - CEO Vinalink Media chính là một trong những người tiên phong đưa SEO về Việt Nam, với tư duy "Content is King" vẫn trường tồn qua rất nhiều lần cập nhật của Google.
   
  Đội ngũ chuyên gia
  Khi tới Vinalink, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có thể kể tới như Mr Tuấn Hà – CEO Vinalink, Mr Hà Lê Tiến – Trưởng phòng SEO Vinalink cùng đội ngũ cộng sự tâm huyết.

  Nhân sự

  Chuyên gia Tuấn Hà

  Chuyên gia Tuấn Hà

  Chuyên gia Tuấn Hà - Nhà sáng lập và chủ tịch Vinalink Media. Với hơn 20 năm tiếp xúc và đào tạo trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tuấn Hà không chỉ là một chuyên gia hàng đầu mà còn được biết đến như một  tiên phong trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam. Là người sáng lập của Vinalink Media và Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy, ông đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao nhận thức và kiến thức về Digital Marketing trong cộng đồng doanh nghiệp.

  Chuyên gia Tiến Hà

  Chuyên gia Tiến Hà

  Mr Tiến Hà là một Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu, hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Digital Marketing tại Vinalink Media, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị số. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mr Tiến Hà đã làm việc và đạt được nhiều thành công trong việc triển khai chiến lược SEO cho hàng chục doanh nghiệp lớn như IZONE, Tập đoàn AIA, May10, HACOM, và Bệnh viện mắt Hà Nội.
  Đăng ký tư vấn ngay
  Hotline: 0934 542 836

  quy trình seo mentoring

  Đã tư vấn và thực hiện seo mentoring thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ
   

  Khách hàng

  VTC
  VietinBank
  Vietnam Airlines
  Vietnam Motor Show 2022

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger