TIN TỨC  Bản tin Vinalink

Vinalink và Viện Doanh Trí ký kết hợp tác toàn diện đưa nền kinh tế số vươn mình

23:36 | 19/11/2023
Ngày 14/11 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Vinalink và Viện Doanh Trí đã diễn ra, đánh dấu sự hợp nhất giữa sự chuyên nghiệp của một đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông số và sức mạnh tri thức của một tổ chức đào tạo doanh nghiệp uy tín với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, nhà quản lý đầu ngành. Buổi lễ có sự tham gia của ông Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink và bà Lê Dung - Viện trưởng Viện Doanh Trí.
 

Trong khuôn khổ hợp tác hai bên cam kết truyền thông chéo các sản phẩm, dịch vụ, chương trình tọa đàm, và sự kiện để tối ưu hóa khả năng lan tỏa. Mục tiêu là giúp cộng đồng doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận các chương trình và khóa học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ. Hợp tác còn nhấn mạnh vào việc hỗ trợ các học bổng cho sinh viên các trường đại học, tạo điều kiện cho tầng lớp trẻ tiếp cận kiến thức chuyên sâu và thực tế trong lĩnh vực doanh nghiệp. Xây dựng một hệ thống truyền thông liên kết mạnh mẽ, Vinalink và Viện Doanh Trí hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng mạng lưới đồng lòng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng.
 

 

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra trong khuôn khổ của sự kiện "Tọa đàm doanh trí và phát triển". Với sự tham gia đông đảo của các chuyên gia kinh tế, giảng sư, và hơn 100 CEO chứng tỏ sự quan tâm và mong đợi lớn từ cộng đồng doanh nghiệp.

Tại tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ thông tin chi tiết về tình hình kinh tế và đề xuất giải pháp thực tế để giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn. CEO Lê Dung, Viện trưởng Viện Doanh Trí, thể hiện sứ mệnh chấn hưng doanh trí gồm 3 mục: Khai doanh trí, Chấn doanh khí và Hậu doanh sinh và mong đợi sự hợp tác sẽ tạo ra những cải tiến đáng kể trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 

Cuộc hợp tác giữa Vinalink và Viện Doanh Trí không chỉ là sự kết nối giữa doanh nghiệp và giáo dục mà còn là bước tiến quan trọng hướng tới sự phồn thịnh và bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

 
Call Zalo Messenger