CẨM NANG  Cẩm nang thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, trọn gói tại Vinalink

20:10 | 06/10/2023
Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý? Bạn muốn sở hữu một website đẹp, hiện đại, tối ưu cả trải nghiệm người dùng và công cụ tìm kiếm? Vinalink là một trong những lựa chọn hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm, tiên phong áp dụng chuẩn SSC (SEO, SOCIAL, CRO) trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO tại Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, tiết kiệm, dễ lên TOP và chuyển đổi/bán hàng tốt.

1. Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là kỹ thuật tạo ra các trang web nhằm giúp công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google dễ dàng thu thập dữ liệu và index (lập chỉ mục). Điều này giúp cao khả năng xếp hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Website càng được tối ưu chuẩn SEO - khả năng lên Top càng dễ, từ đó giúp nâng cao lượt khách hàng tiềm năng ghé thăm website và chuyển đổi bán hàng.

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 1


2. Vì sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Một Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ dễ dàng kéo traffic hơn so với Web không được tối ưu cho công cụ tìm kiếm. Điều này là bởi, một website không được tối ưu SEO sẽ khiến công cụ tìm kiếm rất khó để thu thập dữ liệu và hiểu web đó, dẫn đến khó được xếp hạng lên bảng kết quả tìm kiếm. Ngược lại, với các website được thiết kế tối ưu chuẩn SEO, các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập và hiểu thông tin mà web truyền tải, từ đó dễ dàng để lên Top và tăng lượng khách hàng ghé thăm hơn.

Bạn luôn muốn ưu tiên trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, điều này đúng. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tiềm năng trang web của mình, bạn nên tối ưu cả 2: người dùng và công cụ tìm kiếm.

3. Lợi ích của dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Vinalink

3.1 Website chuyên nghiệp chuẩn SSC

Vinalink là đơn vị tiên phong đưa chuẩn SSC (SEO, SOCIAL, CRO) trong dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường sự hiện diện trên Internet, xây dựng một hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy, đồng thời tối ưu hóa khả năng chuyển đổi/bán hàng ngay trên web. 

3.2 Thiết kế web theo yêu cầu, khác biệt

Vinalink luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và đặc điểm ngành nghề của từng khách hàng để tạo ra những website đẹp, sáng tạo và khác biệt, giúp bạn nổi bật trên thị trường.

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 2


3.3 Tối ưu chuyển đổi cao

Không chỉ đơn thuần là thiết kế website, chúng tôi còn trao cho bạn cả một giải pháp để bạn tối ưu được hiệu quả kinh doanh trên website. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và cải thiện các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người dùng trên website, như nút gọi hành động, màu sắc, bố cục, nội dung,… Từ đó, chúng tôi giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực.

3.4 Bảo mật, an toàn cao

Vinalink luôn coi trọng vấn đề bảo mật và an toàn của website. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật cao cấp, như SSL, firewall, backup… để bảo vệ website của bạn khỏi các mối nguy hiểm từ bên ngoài, như hacker, virus, malware… Điều này giúp bạn an tâm nhất trong quá trình sử dụng và vận hành website do Vinalink thiết kế.

3.5 Các dịch vụ thiết kế website tại Vinalink

Vinalink là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chất lượng, phục vụ đa dạng lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn với các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, tuân thủ tiêu chuẩn SSC: SEO - SOCIAL - CRO.

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 3


Dưới đây là một số lĩnh vực chúng tôi đã thực hiện:

 • Thiết kế Web tour du lịch, lữ hành
 • Thiết kế Web Khách sạn, homestay, resort
 • Thiết kế Web bán hàng online
 • Thiết kế Web Bán Ô Tô
 • Thiết kế Website Du Học
 • Thiết kế Web xây dựng
 • Thiết kế Website tuyển dụng
 • Thiết kế Web đa ngôn ngữ
 • Thiết kế Web bất động sản
 • Thiết kế Website spa - mỹ phẩm
 • Làm Web tin tức
 • Thiết kế website Elearning - đào tạo trực tuyến
 • Và hơn thế nữa…

4. Quy trình thiết kế website của Vinalink

Để bạn dễ dàng tham khảo khi dự định sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp tại Vinalink, dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc của chúng tôi:

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 5
 
 • Bước 1 - Khảo sát nhu cầu: Thu thập yêu cầu và mục tiêu thiết kế  web của doanh nghiệp.
 • Bước 2 - Lên ý tưởng: Xây dựng ý tưởng và thiết kế website demo dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3 - Triển khai: Tiến hành hiệu chỉnh và hoàn thiện website để đảm bảo đáp ứng mong muốn và nhu cầu khách hàng.
 • Bước 4 - Phê duyệt và điều chỉnh: Khách hàng phê duyệt thiết kế và Vinalink tiến hành điều chỉnh cuối cùng (nếu cần).
 • Bước 5 - Bàn giao sản phẩm: Vinalink tiến hành bàn giao Website chất lượng cao, sẵn sàng đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng website và phát triển kinh doanh trên Internet thành công. Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp của Vinalink, bạn sẽ sở hữu một website đẹp, hiện đại, tối ưu với cả người dùng và công cụ tìm kiếm theo chuẩn quốc tế SSC. Điều này giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy hình ảnh thương hiệu và chuyển đổi bán hàng trên Internet một cách hiệu quả. 

Call Zalo Messenger