CẨM NANG  Cẩm nang Digital Marketing

Affiliate crypto là gì? Tổng quan về crypto affiliate cho người mới

15:29 | 12/01/2024
Crypto (tiền điện tử) là một thị trường đầy tiềm năng và được nhiều người khai thác theo những cách khác nhau. Trong đó, Affiliate crypto là một hình thức tiếp thị liên kết được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng Vinalink tìm hiểu về Affiliate crypto là gì và các sàn crypto uy tín hiện nay! Cùng tìm hiểu nhé!

Crypto là gì?

Crypto là gì?
Crypto là gì?

Crypto viết đầy đủ là Cryptocurrency, có nghĩa là tiền điện tử. Crypto được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Khác với các loại tiền pháp định truyền thống, tiền crypto không bị kiểm soát bởi cơ quan trung ương nào mà thay vào đó, chúng dựa vào các nguyên tắc mật mã để đảm bảo các giao dịch và chi phối việc tạo ra các đơn vị mới. 

Loại tiền này có những ưu điểm như tăng cường bảo mật, giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn và tiềm năng tài chính đa dạng.

Tiếp thị liên kết Crypto là gì?

Tiếp thị liên kết Crypto (Affiliate Crypto) là việc bạn quảng bá các sản phẩm của thị trường crypto tới những người dùng khác và khi người dùng nhấp vào link affiliate, thực hiện các giao dịch thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết Crypto

Tương tự như Affiliate trên các nền tảng khác, cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết Crypto như sau: 

  • Đăng ký để trở thành đối tác của các sàn giao dịch Crypto. 
  • Quảng bá, thu hút những khách hàng tiềm năng đến với sàn giao dịch bạn đã đăng ký. Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên sàn thông qua liên bạn của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng.
  • Mỗi một sàn giao dịch sẽ có các chính sách hoa hồng, thưởng khác nhau do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các sàn trước khi đăng ký đối tác Affiliate. 

Tổng hợp một số sàn giao dịch Crypto uy tín

Dưới đây là một số sàn giao dịch Crypto uy tín trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo để làm Affiliate: 

Sàn Binance

Sàn Binance là một trong những sàn uy tín nhất thế giới
Sàn Binance là một trong những sàn uy tín nhất thế giới

Binance được ví như “chợ thương mại điện tử” lớn nhất thế giới về sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là sàn có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người biết đến nên việc làm affiliate cũng có thể dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tỷ lệ hoa hồng rất cao từ 20-40% có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập lớn. 

Remitano

Remitano là sàn tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam
Remitano là sàn tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Sàn này rất hấp dẫn đối với những người làm Affiliate bởi bên cạnh hoa hồng 40% phí giao dịch, họ còn được nhận thêm loại hoa hồng là 10% dành cho giới thiệu người mới tham gia giao dịch. 

Huobi

Sàn tiền điện tử Huobi
Sàn tiền điện tử Huobi

Huobi là một trong những sàn có số lượng và tổng giá trị giao dịch lớn nhất trên thế giới. Sàn Huobi cũng khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn sàn này để làm affiliate. Mức hoa hồng của sàn Huobi cũng rất hấp dẫn là 30% phí giao dịch. 

Điều quan trọng khi làm tiếp thị liên kết Crypto 

Khi làm tiếp thị liên kết Crypto, điều quan trọng là bạn cần có kiến thức về crypto. Bạn có thể xây dựng các nội dung về crypto để thuyết phục khách hàng, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn có thể xây dựng kênh tiktok để review dự án Airdrop, viết blog phân tích dự án Crypto,NFT, GameFi, tạo cộng đồng trên Telegram, Facebook, … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chạy Ads để thu hút thêm khách hàng đăng ký thông quan liên kết Affiliate của bạn. 
Crypto là một thị trường đầy tiềm năng và làm affiliate crypto có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập lớn. Qua bài viết, Chuyên mục cẩm nang Digital Marketing của Vianlink đã giới thiệu tới bạn những sàn crypto uy tín nhất hiện nay. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách hoa hồng, thưởng của mỗi sàn trước khi đăng ký làm đối tác affiliate. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! 

Call Zalo Messenger