CẨM NANG  Cẩm nang Digital Marketing

[Tổng Hợp] App kiếm tiền online uy tín không cần vốn

19:19 | 26/03/2024
Internet phát triển dẫn tới nhiều hoạt động mới xuất hiện trên internet, bao gồm cả hoạt động kiếm tiền. Mọi người có thể sử dụng các app kiếm tiền để tăng thêm thu nhập cá nhân của mình. Cùng Vinalink khám phá ngay các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn tốt nhất hiện nay nhé!

1. App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online hay ứng dụng kiếm tiền trực tuyến là từ khóa nhận được sự quan tâm của nhiều người lao động, đặc biệt là người lao động trẻ đã quen thuộc với công nghệ. Theo đó, app kiếm tiền online là ứng dụng cho phép bạn kiếm thêm thu nhập chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều hình thức như đọc báo, xem quảng cáo, chia sẻ link hoặc bình luận,...

App kiếm tiền online cho phép bạn kiếm tiền bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu
App kiếm tiền online cho phép bạn kiếm tiền bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải app nào cũng bảo mật và đáng tin cậy để sử dụng. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về ứng dụng trước khi sử dụng để tránh bị lừa đảo. Nếu muốn kiếm tiền an toàn và nhanh chóng từ các app, bạn chỉ cần thận trọng và tìm hiểu kỹ về các yêu cầu, cũng như độ uy tín của app.

2. Những lợi ích từ các app kiếm tiền online

Bên cạnh việc kiếm tiền không cần vốn thì việc sử dụng các app kiếm tiền online uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau: 

  • Tận dụng công nghệ và internet để tạo thêm thu nhập, hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt hàng tháng
  • Tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm tiền, đồng thời không bị kiểm soát bởi thời gian và không gian làm việc
  • Giúp bạn thoải mái hơn về thể chất và tinh thần

3. Top 19 app kiếm tiền online phổ biến, cực hot hiện tại

Hiện tại có rất nhiều app kiếm tiền online phổ biến, uy tín, được nhiều người tin tưởng và sử dụng để kiếm thêm thu nhập. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

3.1. VN Ngày nay – App đọc báo kiếm tiền mới uy tín

VN Ngày nay là một app đọc báo uy tín, chất lượng dành cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác. Phần mềm này đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. VN Ngày nay đã tổng hợp và cập nhật nhiều tin tức, sự kiện mới nhất trong và ngoài nước để người dùng tìm đọc. 

Để kiếm được tiền từ VN Ngày nay, bạn có thể bình luận, chia sẻ hoặc thực hiện các nhiệm vụ, giới thiệu cho bạn bè và người thân về ứng dụng. Các thao tác bạn thực hiện sẽ giúp bạn tích lũy được xu trên app. Số xu được tích lũy nhiều có thể đổi được sang tiền hoặc thẻ điện thoại tùy ý. 

Bạn có thể tải app VN Ngày nay, tại đây:

VN Ngày nay là app đọc báo kiếm tiền uy tín
VN Ngày nay là app đọc báo kiếm tiền uy tín

3.2. Ibotta

Ibotta là một app kiếm tiền hiệu quả, đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Với Ibotta, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua hàng với những cửa hàng có liên kết hoặc với nhà bán lẻ. Cụ thể:

  • Dùng app để mua thẻ quà tặng của chợ bán lẻ hoặc của shop
  • Liên kết với tài khoản khách hàng thân thiết của cửa hàng
  • Gửi biên lai hoặc thêm phiếu mua hàng trong phần mềm mua sắm

Lưu ý: bạn cần có tài khoản Paypal để thực hiện giao dịch và khi tài khoản lên đến 20 USD thì mới được phép rút. 

Bạn có thể tải app Ibotta tại đây:

Ibotta là app kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả
Ibotta là app kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả

3.3. Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online Việt Nam 

Mono là app kiếm tiền không cần vốn được đông đảo người trẻ sử dụng hiện nay. Ngoài chức năng là ví điện tử, Momo cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng. Với mỗi lần mời người khác cài đặt và sử dụng Momo, bạn có thể nhận được số tiền lên tới 500.000 đồng.

Bạn có thể tải app Ví điện tử Momo tại đây:

Momo không chỉ là ví điện tử, mà còn là app giúp bạn kiếm hoa hồng chỉ bằng việc giới thiệu
Momo không chỉ là ví điện tử, mà còn là app giúp bạn kiếm hoa hồng chỉ bằng việc giới thiệu

3.4. Infina – App đầu tư tiền trực tuyến

Infina là một ứng dụng đầu tư tiền trực tuyến thuộc sở hữu của RealStake (một công ty được thành lập từ năm 2018). Hiện tại, Infina đã có trên 1 triệu lượt tải và sử dụng và đang dần trở thành một ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến hiệu quả. 

Khi sử dụng Infina, bạn có thể đầu tư, gửi tiết kiệm tiền không kỳ hạn (với lãi suất lên đến 6%/năm). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của phần mềm này như: đầu tư chứng khoán (chỉ với 10.000), mua chứng chỉ quỹ (chỉ với 100.000),...

Bạn có thể tải app Infina tại đây:

Với Infina, bạn có thể đầu tư hoặc gửi tiết kiệm để kiếm thêm tiền
Với Infina, bạn có thể đầu tư hoặc gửi tiết kiệm để kiếm thêm tiền

3.5. Báo hay 24h – Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào

Báo hay 24h cũng là một ứng dụng đọc báo phổ biến bên cạnh VN Ngày nay. Bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore hoặc CHPlay trên điện thoại của mình, sau đó đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook để sử dụng ứng dụng. Bạn có thể kiếm tiền trên Báo hay 24h bằng cách đọc báo, vòng quay may mắn, làm nhiệm vụ, điểm danh để nhận xu. Khi đã tích lũy được một số xu nhất định thì bạn có thể đổi thành thẻ điện thoại hoặc tiền. 

Bạn có thể tài Báo hay 24h trên Android tại đây.

Bạn có thể đổi điểm tích lũy trên Báo hay 24h thành thẻ cào hoặc tiền
Bạn có thể đổi điểm tích lũy trên Báo hay 24h thành thẻ cào hoặc tiền

3.6. Sàn Đồ Tốt – Phần mềm kiếm tiền online an toàn, uy tín

Sàn Đồ Tốt là một phần mềm mua sắm các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp uy tín. Bên cạnh việc mua sắm, người dùng có thể tận dụng tính năng Dropshipping và Affiliate của ứng dụng để kiếm tiền. Để tận dụng hai tính năng đó, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

  • Chia sẻ link sản phẩm của app Sàn Đồ Tốt
  • Giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng
  • Bán sản phẩm ngay trên Sàn Đồ Tốt để được chiết khấu 20 - 30%

Bạn có thể truy cập Sàn Đồ Tốt tại đây.

Bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt, như chia sẻ, giới thiệu
Bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt, như chia sẻ, giới thiệu

3.7. Timebucks – App kiếm tiền nhanh chóng, uy tín

Timebucks là một app kiếm tiền nhanh chóng và uy tín. Ứng dụng này đã xuất hiện từ năm 2014 và thu hút đông đảo sự tham gia của người dùng khắp thế giới. Khi sử dụng, người dùng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: gõ captcha, làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, tiếp thị liên kết, xem video…

Bạn có thể tải app Timebucks tại đây:

Timebucks giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng qua nhiều hình thức
Timebucks giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng qua nhiều hình thức

3.8.  Tích Lũy – App kiếm tiền online phổ biến

Tích lũy là một ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có cơ hội nhận được hoa hồng từ 25 - 30% khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng thành công. Ngoài ra, Tích Lũy cho phép bạn tạo link mua sắm riêng của người dùng, tức là nếu ai đó mua hàng thông qua link đó, bạn sẽ được hoàn lại đúng 100% số tiền. 

Bạn có thể tải app Tích Lũy tại đây:

Tích Lũy là một nền tảng kiếm tiền online không cần vốn
Tích Lũy là một nền tảng kiếm tiền online không cần vốn

3.9. Gamee – App chơi game kiếm tiền về Paypal

Gamee là ứng dụng tích hợp kho trò chơi miễn phí trên điện thoại thông minh. Với Gamee, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách chơi game. Ứng dụng Gamee sẽ chia lại số tiền kiếm được (từ quảng cáo) như một phần thưởng với người dùng. Để nhận tiền, bạn cần có tài khoản Paypal và chỉ có thể tải được ứng dụng trên Appstore. 

Bạn có thể tải app Gamee tại đây:

Với Gamee, bạn có thể vừa chơi game, vừa kiếm tiền đơn giản
Với Gamee, bạn có thể vừa chơi game, vừa kiếm tiền đơn giản

3.10. InfoQ – App khảo sát kiếm tiền online uy tín

Đối với học sinh, InfoQ là ứng dụng kiếm tiền online uy tín một cách nhanh chóng. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn GMO Internet - một công ty lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực khảo sát thị trường. Với InfoQ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các khảo sát trên app. Mỗi bài sẽ có từ 5 - 10 câu hỏi khác nhau để người dùng điền. Người dùng có thể tích lũy số điểm từ 1 - 10 để đổi lấy 100 - 10.700 đồng. 

Bạn có thể tải app InfoQ tại đây:

Điền khảo sát kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng với InfoQ
Điền khảo sát kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng với InfoQ

3.11. Ola City – App kiếm tiền online bằng nhiều hình thức

Ola City là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các thao tác: tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút gọn link hoặc hoàn tiền trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể mời thêm bạn bè sử dụng ứng dụng để kiếm thêm tiền, càng nhiều người tham gia từ lời mời thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội nhận được hoa hồng từ app. 

Bạn có thể tải app Ola City tại đây:

Bạn có thể kiếm tiền online qua Ola City
Bạn có thể kiếm tiền online qua Ola City

3.12. ShopBack – Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store

Với sự phát triển của thương mại điện tử, ShopBack là một ứng dụng đi đầu xu hướng trong việc hỗ trợ người dùng mua sắm. Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện từ, bạn có cơ hội hoàn lại từ 3 - 20% số tiền của mình. Với số tiền này, bạn có thể tích lũy cho những lần mua sắm sau hoặc rút ngay số tiền đó. 

Bạn có thể tải app ShopBack tại đây:

ShopBack hoàn tiền lại giúp bạn với mỗi đơn hàng thành công
ShopBack hoàn tiền lại giúp bạn với mỗi đơn hàng thành công

3.13. App ví Điện tử, Ngân hàng số kiếm tiền online cực dễ

Các app ví điện tử và ngân hàng số hiện nay cũng cho phép người dùng kiếm tiền một cách đơn giản và nhanh chóng. Mỗi ứng dụng sẽ có yêu cầu cụ thể khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi dùng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng uy tín sau để kiếm tiền:

Các ví điện tử hay ngân hàng số như TNEX giúp bạn kiếm tiền dễ dàng
Các ví điện tử hay ngân hàng số như TNEX giúp bạn kiếm tiền dễ dàng

3.14. Finhay – App đầu tư tài chính kiếm tiền online

Finhay là một nơi bạn có thể gửi tiền tiết kiệm tích lũy trong dài hạn hoặc đầu tư trực tuyến dễ dàng. Finhay cho phép người sử dụng gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 4%/năm, còn gửi với kỳ hạn 3 tháng thì lãi suất sẽ là 6%/năm, với 12 tháng sẽ là 8%/năm. Thêm vào đó, bạn có cơ hội nhận được 10.000 đồng với mỗi lượt giới thiệu sử dụng ứng dụng thành công.

Bạn có thể tải app Finhay tại đây:

Finhay cho phép bạn gửi tiết kiệm hoặc đầu tư trực tuyến với lãi suất cao
Finhay cho phép bạn gửi tiết kiệm hoặc đầu tư trực tuyến với lãi suất cao

3.15. Toss – App đi bộ, xe máy kiếm tiền online

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ, bạn có thể sử dụng Toss. Bạn kiếm tiền trên Toss chỉ bằng cách đi bộ một mình hoặc với bạn bè. Ứng dụng này sẽ chuyển số tiền bạn nhận được khi đi bộ thành tiền nạp điện thoại, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cước điện thoại hàng hàng. 

Bạn có thể tải app Toss tại đây:

Toss giúp bạn vừa đi bộ mà vẫn kiếm được tiền
Toss giúp bạn vừa đi bộ mà vẫn kiếm được tiền

3.16. Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là một ví điện tử uy tín của người Việt. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ và thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng.  Bạn có thể kiếm tiền qua ZaloPay bằng cách giới thiệu ứng dụng với bạn bè để bạn bè sử dụng. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền từ 700.000 - 1.000.000 đồng. 

Bạn có thể tải app ZaloPay tại đây:

Bạn có thể dùng ZaloPay để kiếm tiền bằng cách giới thiệu với bạn bè
Bạn có thể dùng ZaloPay để kiếm tiền bằng cách giới thiệu với bạn bè

3.17. Ứng dụng Cashbag

Cashbag là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến và hoàn trả lại tiền cho người dùng thông qua việc mua sắm. Cashbag được liên kết với nhiều trang thương mại điện tử lớn, do đó khi người dùng mua hàng trên Cashbag, người dùng sẽ có thể được hoàn lại 3 - 20% số tiền mua sản phẩm. Đặc biệt, bạn có thể nhận được 20% hoa hồng với việc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng thành công. 

Bạn có thể tải app Cashbag tại đây:

Bạn có thể được hoàn lại tiền khi mua sắm với Cashbag
Bạn có thể được hoàn lại tiền khi mua sắm với Cashbag

3.18. Vinaresearch

Bên cạnh InfoQ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Vinaresearch để điền khảo sát và kiếm tiền online vô cùng đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng điền khảo sát để kiếm 1 - 500 điểm, với 1 điểm tương ứng với 100 đồng. Như vậy, khi bạn điền nhiều khảo sát để có nhiều điểm tichs lũy, bạn sẽ càng có nhiều tiền để đổi lấy thẻ cào điện thoại. 

Bạn có thể tải app Vinaresearch tại đây:

Bạn có thể kiếm tiền đơn giản chỉ bằng việc điền khảo sát trên Vinaresearch
Bạn có thể kiếm tiền đơn giản chỉ bằng việc điền khảo sát trên Vinaresearch

3.19. Hago – Ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Hago là một ứng dụng chơi game kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn. Hago có nhiều thể loại game khác nhau, từ chiến thuật, bắn súng đến hành động, thể thao. Bạn có thể kiếm tiền qua Hago bằng cách xây nhà, trồng cây trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, Hago còn là một mạng xã hội thú vị với các chức năng giúp người dùng kết nối với nhau dễ dàng. 

Bạn có thể tải app Hago tại đây:

Hago là một ứng dụng đa năng: vừa là mạng xã hội, vừa chơi game, vừa kiếm tiền
Hago là một ứng dụng đa năng: vừa là mạng xã hội, vừa chơi game, vừa kiếm tiền
 

Bài viết trên của Vinalink đã cung cấp cho bạn danh sách các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn. Hy vọng với danh sách này, bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp và kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Call Zalo Messenger