CẨM NANG  Cẩm nang Digital Marketing

Dịch vụ tăng đơn shopee hiệu quả - an toàn - chuyên nghiệp

21:16 | 19/10/2023
Theo báo cáo của Metric – một nền tảng số liệu thương mại điện tử về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong quý I/2023, trong 3 tháng đầu năm, tổng doanh thu bán hàng của 5 sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo và TikTok Shop đã đạt 39.000 tỷ đồng, trong đó Shopee tiếp tục giữ vị trí đầu bảng với thị phần tổng doanh thu lên tới 63,1%. Từ đó ta thấy kinh doanh online đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Vậy làm thế nào để bán hàng đạt doanh thu hiệu quả trên Shopee? Sau đây, Vinalink sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng đơn Shopee hiệu quả - an toàn - chuyên nghiệp đang có trên thị trường.

Tìm hiểu hoạt động buff chỉ số ảo là gì?

Buff chỉ số ảo là gì? Tại sao buff chỉ số ảo lại cần thiết trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh online? Cùng tìm hiểu về khái niệm và lợi ích của nó đối với doanh nghiệp và người bán hàng ngay dưới đây.

Định nghĩa

Buff chỉ số ảo là hoạt động gian lận, tạo ra các đơn hàng, lượt mua, lượt theo dõi, lượt đánh giá, bình luận ảo về shop và sản phẩm.

Lợi ích của việc buff đơn tăng lượt bán hàng

Khách hàng khi lựa chọn mua một sản phẩm, điều đầu tiên mà họ làm chính là tham khảo các bình luận, đánh giá của những người mua trước. Hiểu được tâm lý đó, nhiều shop đã làm giả những con số này để tạo lòng tin với người tiêu dùng, thôi thúc họ đưa ra quyết định mua sản phẩm, từ đó tăng doanh thu của cửa hàng.

Doanh nghiệp luôn tìm cách để khách hàng sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm của mình

Cách tăng lượt mua ảo trên Shopee an toàn và hiệu quả

Một số cách tăng lượt mua ảo trên Shopee hiệu quả được giới thiệu ở dưới đây.

Cách tăng lượt mua trên Shopee thủ công

Để tăng đơn shopee, ưu tiên hàng đầu của các shop vẫn là phương pháp thủ công không tốn quá nhiều chi phí.

Nhờ bạn bè, người thân ủng hộ

Đây là cách thức truyền thống nhưng đem lại hiệu quả cao. Những người vừa bắt đầu kinh doanh từ con số 0, chưa có lượng khách hàng ổn định thường nhờ bạn bè, người thân mua thử sản phẩm trước. Sau đó họ sẽ đánh giá chất lượng và giới thiệu đến những người xung quanh.

Thuê người mua đơn “thật”

Ở phương thức này, các chủ shop sẽ nhờ bạn bè, người thân đặt sản phẩm và tiến hành thanh toán. Sau đó cửa hàng sẽ hoàn lại tiền và gửi hộp hàng “rỗng” đến người nhận theo đúng quy trình.

Tham gia các group mua chéo

Cách làm này cũng tương tự như hai cách làm trên. Bạn tham gia vào các hội nhóm mua chéo trên facebook, sau đó mua đơn ảo và đánh giá tốt về sản phẩm của người khác. Họ cũng sẽ làm lại tương tự với shop của bạn.

“Nhờ vả” Shipper

Nếu bạn có người quen là shipper thì cách này rất dễ thực hiện. Bạn tự đặt hàng của mình đến địa chỉ là địa bàn hoạt động của shipper đó. Tiếp theo bạn nhờ họ đánh dấu rằng đã giao hàng. Như vậy là đã tăng lượt mua một cách dễ dàng.

Đăng deal lên các nhóm săn deal

“Deal hời” luôn là một miếng mồi ngon của nhiều shop. Hiện nay trên facebook có rất nhiều nhóm chuyên “săn sale” Shopee. Bạn hãy tham gia vào các nhóm đó và cập nhật thường xuyên các khuyến mãi của shop mình để thu hút người mua.

Các khuyến mãi thường thu hút sự quan tâm của nhiều người

Cách tăng lượt mua trên Shopee bằng tool

Mỗi công cụ hỗ trợ tăng lượt mua Shopee sẽ có cách sử dụng khác nhau, nhìn chung không quá khó. Tuy nhiên cần lưu ý một số điều sau:

 • Tạo nhiều tài khoản các nhau với số điện thoại, email khác nhau.
 • Không sử dụng một trình duyệt.
 • Nên thường xuyên thay đổi địa chỉ IP.
 • Không nên đặt quá nhiều đơn hàng cùng một lúc hay đặt hàng với số lượng lớn.

Thuê dịch vụ tăng đơn Shopee

Cách cuối cùng, và cũng là cách đem lại hiệu quả nhanh nhất là thuê dịch vụ tăng đơn Shopee. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với các gói dịch vụ và mức giá đa dạng, dao động từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng.

Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đơn trên Shopee uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đơn trên Shopee, song dưới đây là 3 đơn vị uy tín nhất hiện nay:

vLance

vLance là website việc làm freelance lớn nhất Việt Nam. Song bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp dịch vụ đánh giá sàn thương mại điện tử, giúp tăng đơn hàng online. vLance cung cấp dịch vụ đánh giá bằng “người thật”, nói không với review tools hay review tự động một cách nhanh chóng và uy tín.

Limoseo

Limoseo là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online và tư vấn chiến lược tại Việt Nam. Dịch vụ tăng đơn Shopee tại Limoseo được đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên tận tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gian hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và sẵn sàng tư vấn giúp bạn tối ưu gian hàng chuẩn SEO.

Webmedia

Webmedia là một công ty làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đem đến cho khách hàng những giải pháp cải thiện hiệu quả kinh doanh. Điểm khác biệt ở Webmedia là công ty thực hiện các phương thức seeding khác nhau tùy thuộc vào đặc tính của từng loại sản phẩm, dịch vụ, giúp tối đa hóa hiệu quả.

Một số câu hỏi thường gặp khi muốn tăng đơn trên Shopee

1. Làm sao để bán được hàng trên Shopee?

Để bán được hàng trên Shopee, ta có những cách sau:

 • Bán rẻ hơn các nhà cung cấp khác
 • Quảng cáo từ khóa, danh mục sản phẩm và quảng cáo liên quan
 • Chú trọng đầu tư tăng số lượt bán và lượt đánh giá, sàng lọc các đánh giá tiêu cực
 • Thuê dịch vụ tăng đơn Shopee
Dịch vụ tăng đơn Shopee đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

2. Làm sao để tăng follow Shopee

Để tăng follow Shopee, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân của mình ủng hộ và giới thiệu. Hoặc bạn cũng có thể tăng lượt truy cập Shopee bằng SEO.

3. Làm sao để có thể tăng lượt đánh giá và lượt bán sản phẩm trên Shopee

Bạn có thể áp dụng một số cách Vinalink đã gợi ý ở trên như nhờ bạn bè, người thân, thuê người quảng cáo, lôi kéo khách hàng bằng cách đưa ra khuyến mãi, thuê dịch vụ tăng đơn Shopee,...

4. Chi phí đặt hộ và đánh giá đơn hàng Shopee

Chi phí đặt hộ và đánh giá đơn hàng Shopee tùy thuộc vào gói đơn hàng và số lượng đơn mà bạn yêu cầu. Hiện nay, mức giá cho dịch vụ này ở trên thị trường là từ 300.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Chi phí này chỉ bao gồm đặt hàng về địa chỉ được yêu cầu và đánh giá hộ, chưa bao gồm quy trình xử lý như giao hàng, gửi hàng,...

5. Chi phí đặt hộ, xử lý đơn hàng và đánh giá đơn hàng Shopee

Chi phí đặt hộ, xử lý đơn hàng và đánh giá đơn hàng cũng tùy thuộc vào từng gói đơn hàng mà bạn chọn. Giá hiện nay trên thị trường dao động từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Quy trình xử lý đơn hàng sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi bạn thanh toán dịch vụ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ tăng đơn shopee trên Google
 

6. Chi phí phát sinh trong quá trình đặt đơn hàng ảo

Trong quá trình đặt hàng ảo, các shop sẽ tốn thêm một số chi phí phát sinh khác. Phí này do Shopee trực tiếp thu và không liên quan đến bên cung cấp dịch vụ.

 • 2% phí dịch vụ: Được tính trên từng đơn hàng cố định mà Shopee thu từ shop
 • 5% phí Freeship nếu có: Nếu shop tham gia chương trình freeship thì sẽ tốn thêm phí này
 • Phí vận chuyển đơn hàng: Có thể sử dụng mã freeship. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng cho 2/10 đơn. Nếu sử dụng quá nhiều shop sẽ bị hạn chế hoạt động, thậm chí khóa shop.

7. Rủi ro khi đặt hộ đơn hàng Shopee

Nếu xui rủi, đặt hộ đơn Shopee có thể khiến bạn bị giới hạn tài khoản hay khóa tài khoản vĩnh viễn,... Bởi Shopee là nền tảng được kiểm duyệt thường xuyên một cách gắt gao.

8. Tận dụng sản phẩm phễu, thu hút traffic vào gian hàng

Nếu shop của bạn có một vào sản phẩm bán chạy, hãy cố gắng quảng cáo nó hết sức có thể. Từ đó đưa sản phẩm lên top, thu hút lượt truy cập vào trang bán hàng.

Nếu có một số sản phẩm tồn hàng, không có lượt mua hay đánh giá nào, bạn nên tạo một số lượt mua hay đánh giá giả để tạo niềm tin với khách hàng.

9. Shop tham gia vào các hoạt động buff chỉ số ảo sẽ bị ảnh hưởng gì?

Nếu bị phát hiện buff chỉ số ảo, shop có thể chịu một số hình phạt như điểm phạt sao quả tạ (chi tiết tham khảo tại Shopee), xóa bỏ lượt bán/đánh giá của sản phẩm, giới hạn tài khoản, khóa tài khoản vĩnh viễn.

Trên đây là những giải đáp của Vinalink về cách bán hàng hiệu quả cũng như giới thiệu đến các bạn dịch vụ tăng đơn Shopee an toàn, chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đưa ra hướng đi và giải pháp phù hợp để cải thiện hiệu quả kinh doanh online của mình.

Call Zalo Messenger