CẨM NANG  Cẩm nang thiết kế web

99+ Mẫu website cá nhân đẹp nhất trong năm nay

23:47 | 14/03/2024

Tạo dựng một mẫu website cá nhân đẹp giúp bạn xây dựng thương hiệu, chia sẻ kiến thức của mình để kết nối đến cộng đồng, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiều lợi ích là thế, không phải ai cũng biết cách tạo một website cá nhân thành công. Dưới đây là các thông tin cần có trên trang web cá nhân và các mẫu gợi ý dành cho bạn. 

 

1. Các thông tin cần có trên trang web cá nhân

Dưới đây là những thông tin cần thiết cho một trang web cá nhân: 

Thông tin cá nhân

Các thông tin cần có trên trang web cá nhân

Trang web cá nhân đặc biệt quan trọng ở phần giới thiệu về bản thân. Qua những thông tin được chia sẻ, độc giả sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về con người, tính cách và những đặc điểm đặc biệt của bạn. Một phần giới thiệu ngắn gọn, đủ ý và lôi cuốn là vô cùng cần thiết. 

Sơ yếu lý lịch cá nhân

Bạn cần có một sơ yếu lý lịch chỉnh chu để người đọc tin tưởng tiếp cận trang web của bạn. Sơ yếu lý lịch cá nhân chứa đựng các thông tin về học vấn, sự nghiệp, và kinh nghiệm ngành nghề của bạn. Đây là những thông tin quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng và thu hút người đọc.

Portfolio

Portfolio là công cụ hữu ích để bạn quảng cáo về bản thân mình. Thông qua đó, những thành tựu và dự án bạn đã thực hiện sẽ được mô tả một cách trực quan và sáng tạo, khác biệt so với cách trình bày thông thường.

Blog cá nhân

Blog cá nhân giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng, quan điểm, hoặc triết lý cá nhân và mang đến cho độc giả cái nhìn về một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang hoạt động. Điều này cũng thể hiện sự đam mê và tận tâm của bạn đối với công việc.

Nhận xét từ đồng nghiệp, đối tác

Những đánh giá từ đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên là những đánh giá khách quan về con người bạn. Thông qua những đánh giá này, giá trị cá nhân của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng và bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

2. 99+ Mẫu website cá nhân đẹp

Mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân (Portfolio)

99+ Mẫu website cá nhân đẹp

 

2.1. Erika

Erika là một mẫu trang web cá nhân đẹp với phong cách danh mục đầu tư tối giản, được xây dựng trên nền Bootstrap 3.X và mã nguồn được viết rất chặt chẽ, có thể dễ dàng chuyển đổi sang WordPress. Trang web này có hơn 8 mẫu trang chủ, hơn ba kiểu tiêu đề đa dạng, hơn 24 biến thể danh mục đầu tư khác nhau, và nhiều hơn 55 mẫu website cá nhân đẹp tuyệt vời.

Erika là một mẫu trang web cá nhân đẹp

Erika được thiết kế theo phong cách tối giản, với khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa các tab, hiệu ứng chuột và các hiệu ứng hoạt hình đa dạng.

2.2. Assemble

Assemble

Assemble là một mẫu trang web cá nhân đẹp, đặc biệt cho các dự án danh mục đầu tư, với hơn 18 trang chủ đẹp và nhiều bố cục danh mục đầu tư, hoàn toàn tương thích và miễn phí với plugin thương mại điện tử. Đây cũng là một trang web danh mục đầu tư trực tuyến miễn phí, giúp người dùng thực hiện những dự án danh mục đầu tư xuất sắc.

2.3. John Doe

John Doe là một mẫu trang web HTML5, được xây dựng với khung Css tốt nhất, Bootstrap, và luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất, sử dụng giao diện đáp ứng và phông chữ Google.

John Doe là một mẫu trang web HTML5

John Doe thích hợp cho những người làm công việc tự do, muốn tự giới thiệu thông tin về công việc, dự án, và đam mê của mình.

2.4. Martin

Martin là một mẫu trang web cá nhân đẹp và ấn tượng, được xây dựng trên nền Bootstrap phiên bản mới nhất, hỗ trợ tối ưu hóa chuẩn SEO và cho phép người dùng cập nhật miễn phí.

Martin là một mẫu trang web cá nhân đẹp và ấn tượng

Mẫu giao diện trang web Blog cá nhân đẹp

2.5. Instant

Mẫu giao diện trang web Blog cá nhân đẹp

Instant – Là một mẫu trang web danh mục đầu tư cá nhân bao gồm 3 mẫu giao diện WordPress, được xây dựng trên nền Bootstrap 3. Được đánh giá cao về hệ thống font tuyệt vời, giúp người dùng tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

2.6. Free CSS

Free CSS chứa các mẫu trang web cá nhân dạng blog

Free CSS chứa các mẫu trang web cá nhân dạng blog với các chủ đề khác nhau và được xây dựng trên HTML5. Người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí để chia sẻ suy nghĩ và bài viết cá nhân.

2.7. Ablogia

Ablogia là một mẫu blog đơn giản và thanh lịch

Ablogia là một mẫu blog đơn giản và thanh lịch, được thiết kế dựa trên Bootstrap 4.0.0 – Beta, với 800+ phông chữ của Google và độ nét Pixel sắc sảo. Mẫu trang web này được nhiều blogger ưa chuộng sử dụng.

2.8. Template.net

Template.net được xây dựng trên HTML5

Template.net được xây dựng trên HTML5 và hoàn toàn tùy chỉnh 100%. Mẫu web cá nhân này mang đến thiết kế thời trang sáng tạo, độc đáo, phù hợp với những người muốn thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.

2.9. Pofo

Pofo cho phép người dùng thiết kế các blog với bố cục linh hoạt

Pofo cho phép người dùng thiết kế các blog với bố cục linh hoạt. Ưu điểm của mẫu trang web này là tốc độ tải trang nhanh với 25+ phiên bản giới thiệu trang chủ và 150+ phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh trên mẫu website cá nhân này mà không gặp nhiều khó khăn.

2.10. Creativemarket

Creativemarket là mẫu trang web cá nhân được xây dựng trên nền tảng công nghệ HTML5 và CSS3

Creativemarket là mẫu trang web cá nhân được xây dựng trên nền tảng công nghệ HTML5 và CSS3, với thiết kế hiện đại, sáng tạo và được tối ưu hóa chuẩn SEO. Với 800+ phông chữ Google, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và sáng tạo tự do trong thiết kế.

2.11. Read

Read được xây dựng trên nền Bootstrap với giao diện rõ ràng, tối giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể tự do tạo ra những mẫu trang web cá nhân đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng của bản thân. 

Mẫu website cá nhân đẹp dành cho Thương mại điện tử/Cửa hàng trực tuyến

2.12. Kards

Mẫu website cá nhân đẹp dành cho Thương mại điện tử/Cửa hàng trực tuyến

Kards được xây dựng trên nền tảng Html5 và Css3 với thiết kế hiện đại, sắc nét và tương thích với tất cả các trình duyệt chính.

2.13. Preface

Preface là mẫu website Bootstrap và Jquery

Preface là mẫu website Bootstrap và Jquery miễn phí với thiết kế chuẩn W3C HTML5 và CSS3, đáp ứng tốt cho các mục đích thương mại hoặc cá nhân.

2.14. Jevelin

Jevelin là mẫu trang web cá nhân phù hợp cho những người dùng muốn sử dụng một cách đơn giản

Jevelin là mẫu trang web cá nhân phù hợp cho những người dùng muốn sử dụng một cách đơn giản, không yêu cầu kiến thức chuyên môn cao. Bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả để xây dựng trang của mình.

Mẫu trang web cá nhân đẹp chủ đề Resume

2.15. Juelha

Mẫu trang web cá nhân đẹp chủ đề Resume

Juelha là một mẫu trang web cá nhân dành cho nhiếp ảnh, được xây dựng trên nền Bootstrap và tương thích với nhiều trình duyệt, bao gồm IE 10+, Firefox, Chrome, Safari, Opera. Với tiêu đề linh hoạt và phông chữ tuyệt vời, mẫu trang web cá nhân này hỗ trợ người dùng sáng tạo và thiết kế.

2.16. CVstrap

CVstrap là mẫu CV HTML5

CVstrap là mẫu CV HTML5 miễn phí cho phép bạn xây dựng trang web CV cá nhân của mình trong thời gian ngắn, chưa đầy một giờ.

2.17. Opta

Mẫu trang web cá nhân Opta có giao diện đáp ứng

Mẫu trang web cá nhân Opta có giao diện đáp ứng, phù hợp với mọi kích thước màn hình. Đặc biệt, tính năng thanh trượt hình ảnh và văn bản đơn giản, cùng với sử dụng phông chữ web của Google, giúp người dùng thiết kế một cách thuận tiện.

2.18. Liza Photography

Liza Photography là mẫu trang web nhiếp ảnh với 9 bố cục

Liza Photography là mẫu trang web nhiếp ảnh với 9 bố cục thư viện tuyệt đẹp và hỗ trợ thư viện toàn màn hình. Được xây dựng với HTML5 và CSS3, mẫu này còn hỗ trợ Google Maps.

Liza là một trang web cá nhân đẹp, cho phép bạn tạo ra một trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp và quản lý blog một cách dễ dàng. Với loạt cách trưng bày như Grid, Fullscreen và Ribbon, bạn có thể thoải mái giới thiệu ảnh theo cách tốt nhất có thể.

Mẫu trang web cá nhân đa mục đích

2.19. Selfie

Mẫu trang web cá nhân đa mục đích

Selfie là một mẫu trang web cá nhân mang đặc điểm của bố cục trang độc đáo và hiện đại, với trang giới thiệu được thiết kế dưới dạng Slider, Masonry, Instagram Feed. Mẫu này có giao diện đáp ứng đầy đủ và đã được tối ưu hóa cho mọi thiết bị như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Kết luận: Thiết kế website cá nhân chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các mẫu website cá nhân đẹp và chi tiết nội dung có trong một website mang tính cá nhân. Hi vọng những thông tin do Vinalink chia sẻ sẽ giúp bạn thiết kế được những website cá nhân đẹp. Chúc bạn tự tạo lập một website cá nhân thành công. 

Call Zalo Messenger