Loading...

  PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

  Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài của Vinalink là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hiệu suất trực tuyến mà không cần phải quản lý nhân sự làm SEO. Chúng tôi sẽ thực hiện các chiến lược SEO tiên tiến để cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu, từ tối ưu hóa nội dung, từ khóa, xây dựng liên kết đến phân tích dữ liệu. Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn có thể tập trung vào các hoạt động chính và để lại công việc SEO cho chúng tôi.

  GIỚI THIỆU

  Để xây dựng một đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra không ít chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội nhóm, ....
  Và hầu hết nhà quản lý sẽ không bỏ ra nhiều nguồn lực đến vậy chỉ để thực hiện SEO, mà họ sẽ chọn một vài nhân sự trong phòng ban Digital Marketing để đảm đương công việc này.
  Tuy vậy, khi triển khai chiến dịch SEO quy mô lớn, có ảnh hưởng trực tiếp đến Thương hiệu và Doanh thu, đòi hỏi một bộ máy gồm các chuyên viên SEO được tổ chức và vận hành như một phòng ban thực thụ. Làm thế nào để nhà quản lý có thể tối ưu chi phí, nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả SEO?
  • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng SEO thuê ngoài, Vinalink Media sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự để thực hiện SEO website theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chi phí sẽ tính theo hình thức trả lương hàng tháng.
  • Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ phận SEO với những nhân sự là các chuyên gia, chuyên viên được đào tạo bài bản từ Vinalink. Các nhân sự này sẽ thực hiện lập kế hoạch, triển khai, báo cáo công việc như các nhân sự trong phòng SEO của doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho website. 
  • Phòng SEO thuê ngoài sẽ bao gồm (cơ bản): 
  - 01 leader dự án SEO
  - Chuyên viên SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)
  - Content SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)

  Lợi ích

  Việc triển khai phòng SEO thuê ngoài đem lại những lợi ích tích cực cho doanh nghiệp
   
  Giảm lệ thuộc vào quảng cáo
  SEO là kênh tạo ra nguồn lead một cách tự nhiên và bền vững. Giảm chi phí quảng cáo cho Doanh nghiệp.
  Tăng uy tín thương hiệu
  Xuất hiện trên Top 1 của thanh tìm kiếm Google đem lại cho DN lợi thế lớn về mặt thương hiệu.
  Tăng chuyển đổi
  Tìm kiếm thông tin qua Search Engine trước khi mua hàng là điểm chạm quan trọng trên hành trình khách hàng.

  VÌ SAO CHỌN VINALINK

  Đã triển khai dịch vụ phòng seo thuê ngoài thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ

   

  Tối ưu chi phí
  Mức lương tối thiểu cho một vị trí Chuyên viên SEO nằm trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ/ tháng. Như vậy, chi phí để vận hành một phòng SEO sẽ không dưới 50.000.000 VNĐ/ tháng. 

  Tuy vậy, với chưa đến một nửa mức giá trên, chủ doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu trong tay đội ngũ SEO "tinh nhuệ" với khả năng đáp ứng nhu cầu SEO toàn diện.
   
  Tiết kiệm thời gian & công sức
  Để một đội nhóm làm việc trơn tru, hiệu quả với nhau, đòi hỏi nhà quản lý phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức, từ tuyển dụng, xây dựng văn hóa phòng ban, ...

  Sử dụng đội ngũ SEO vốn đã có kinh nghiêm "chinh chiến" qua rất nhiều dự án sẽ giúp cho nhà quản lý có thể yên tâm trong quá trình triển khai SEO.
   
  Lên TOP bền vững
  Triết lý SEO của Vinalink xoay quanh sự bền vững. Bên cạnh việc đẩy từ khóa lên TOP, đội ngũ Vinalink còn rất thông hiểu cách thức để duy trì kết quả ấy trong thời gian dài.
   

  Nhân sự

  Chuyên gia Tiến Hà

  Chuyên gia Tiến Hà

  Mr Tiến Hà là một Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu, hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Digital Marketing tại Vinalink Media, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị số. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mr Tiến Hà đã làm việc và đạt được nhiều thành công trong việc triển khai chiến lược SEO cho hàng chục doanh nghiệp lớn như IZONE, Tập đoàn AIA, May10, HACOM, và Bệnh viện mắt Hà Nội.
  Chuyên gia Lê Minh Tâm

  Chuyên gia Lê Minh Tâm

  Marketing Manager tại Vinalink
  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online
  Đồng sáng lập Kính mắt Bích Ngọc
  Đồng tác giả cuốn sách "Digital Marketing - Từ chiến lược đến thực thi"
   
  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan

  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan

  Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Lan hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn bao gồm thương hiệu, truyền thông marketing và bán hàng. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, bà đã tích lũy một sự hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế và các xu hướng thị trường trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là với nhiều vai trò giám đốc, quản lý và đào tạo tại nhiều tập đoàn lớn
  Đăng ký tư vấn ngay
  Hotline: 0934 542 836

  QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

  Đã tư vấn chiến lược Marketing Tổng thể thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ

   

  Khách hàng

  TMV Ngọc Hường
  [SEO] IZONE
  May10

  Đăng ký tư vấn
  với chuyên gia của Vinalink

  Call Zalo Messenger