CẨM NANG  Cẩm nang về Content Marketing

[Báo giá] Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá rẻ - Vinalink

16:03 | 06/10/2023

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng và giá rẻ để cải thiện thứ hạng website của mình trên Google? Bạn muốn có những bài viết hấp dẫn, thu hút khách hàng và gia tăng khả năng bán hàng trên trang web của mình nhưng không biết nơi nào viết tốt? 

Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, hãy thử tham khảo Vinalink - một Agency có 20 năm kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO chất lượng hàng đầu Việt Nam với hàng trăm dự án lớn nhỏ thành công. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Thế nào là bài viết chuẩn SEO?

Content chuẩn SEO là một bài viết được tối ưu với các tiêu chí để đạt thứ hạng cao trong bảng kết quả của các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google. Cụ thể, các tiêu chí của bài viết chuẩn SEO cơ bản thường bao gồm: 

dịch vụ viết bài chuẩn SEO 1
 
 • Đặt từ khóa ở các vị trí trọng bài với mật độ nhất định.
 • Đưa ra thông tin chính xác, có giá trị, phục vụ đúng mục đích tìm kiếm.
 • Cấu trúc phân bố nội dung dễ đọc, đáp ứng thông tin nhanh.
 • Và nhiều hơn thế nữa...

Một nội dung chuẩn SEO sẽ giúp trang có cơ hội lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó mang lại nhiều traffic tiềm năng cho Website doanh nghiệp.

2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO được hiểu đơn giản là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những bài viết SEO bởi các đơn vị Agency thuê ngoài. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi không phải tự mình viết hoặc thuê nhân viên full-time viết.

Gợi ý:  5 Quy trình viết content marketing hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí

3. Lợi ích của việc viết bài chuẩn SEO cho Website

Bài viết chuẩn SEO không chỉ đơn thuần giúp bạn dễ dàng lên TOP, kéo traffic về website mà còn giúp thương hiệu gia tăng uy tín, chuyển đổi/bán hàng. Cụ thể:

3.1 Tăng hiện diện trực tuyến

Một bài viết chuẩn SEO sẽ có cơ hội cạnh tranh cao trong thứ hạng tìm kiếm, giúp gia tăng sự hiện diện trên Internet của doanh nghiệp. Nhờ việc xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm hàng đầu, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận tới hàng triệu đối tượng khách hàng tiềm năng. Việc này giúp tạo cơ hội gia tăng lượng traffic có giá trị tới trang web và cơ hội chuyển đổi, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO 2


3.2 Tối ưu hóa trang web, giúp gia tăng chuyển đổi

SEO yêu cầu người viết phải tối ưu hóa nội dung trang web sao cho trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất khi đọc. Do đó, khi nội dung SEO đảm bảo tốt trải nghiệm người đọc, khách hàng sẽ cảm thấy hữu ích, tin tưởng nội dung bài viết và gia tăng khả năng chuyển đổi/bán hàng.

3.3 Giúp xây dựng thương hiệu uy tín

Những bài viết có tính chuẩn SEO sẽ cung cấp nội dung chất lượng và đem lại giá trị cho khách hàng mục tiêu, từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tích cực với khách hàng mà còn xây dựng thương hiệu vững mạnh và đáng tin cậy trên môi trường Internet.  

Xem Thêm:  Nâng cao kỹ năng viết của bạn: 12 Quy tắc viết content cần biết

4. Báo giá gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Vinalink

Để giúp bạn dễ dàng trong tham khảo chi phí viết bài chuẩn SEO cho dự án của mình, dưới đây là báo giá chi tiết của dịch vụ này tại Vinalink (Giá chưa bao gồm VAT):

4.1 Gói bài lẻ

 

GÓI DỊCH VỤ

NỘI DUNG

HÌNH ẢNH

BÁO GIÁ

Bài cung cấp thông tin

Độ dài bài viết từ 500 - 1000 từ

Độ mới bài viết hơn 85%

Ảnh sẵn có

200.000đ/bài

Bài giới thiệu sản phẩm 

Độ dài bài viết khoảng 1000 từ

Độ mới bài viết hơn 90%

01 ảnh thiết kế

500.000đ/bài

Bài Big Content

Độ dài bài viết từ 1000 - 2000 từ

Độ mới bài viết 100%

03 ảnh thiết kế

1.000.000đ/bài

4.2 Gói theo tháng

 

GÓI DỊCH VỤ

GÓI 1

GÓI 2

GÓI 3

Số bài viết

10 bài

20 bài

30 bài

Ảnh thiết kế

5

10

15

Dạng bài

70% giới thiệu sản phẩm

30% cung cấp thông tin

Độ dài bài viết

trên 1000 từ

800 -1000 từ

600 - 800 từ

Độ mới bài viết

100%

trên 90%

trên 80%

Mật độ từ khóa

3% - 5%

Giá

4.000.000đ

8.000.000đ

12.000.000đ

 

5. Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinalink

Bạn nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinalink bởi 4 lý do sau:

5.1 Đội ngũ content chuyên nghiệp

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vinalink đã tập hợp đội ngũ content chuyên nghiệp, bao gồm những người có kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn cao trong lĩnh vực viết bài chuẩn SEO. Các SEO copywriter của chúng tôi luôn được đào tạo và cập nhật về các kiến thức và kỹ năng mới nhất để thích ứng sự thay đổi liên tục của Google.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO 3


Đội ngũ content Vinalink được dẫn dắt bởi Chủ tịch Tuấn Hà - là chuyên gia Content uy tín trong ngành, một trong những người đầu tiên tiên phong đưa SEO về Việt Nam với tư duy "Content is King" giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ bứt phá và bền vững trên TOP đầu Google.

5.2 Nội dung chất lượng cao

Thay vì "chăm chăm" để đẩy Top, với tư duy làm SEO bền vững với Content làm trọng tâm, đội ngũ copywriter của Vinalink luôn luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, đối tượng khách hàng, đối thủ cạnh tranh và từ khóa của bạn để viết ra những bài viết có nội dung chuyên sâu, chính xác, cập nhật và có giá trị cho người đọc. Điều này giúp các khách hàng của Vinalink nâng cao sự uy tín, cơ hội chuyển đổi bán hàng trên Internet.

5.3 Tối ưu SEO hiệu quả

Không chỉ đảm bảo về mặt nội dung, Vinalink còn tối ưu hóa bài viết theo các tiêu chí và quy tắc mới nhất của Google. Từ việc sử dụng từ khoá có chiến lược rõ ràng cho đến việc sắp xếp các thẻ Headings một cách hợp lý, mỗi bài viết của chúng tôi đều sẽ được tối ưu để có khả năng cạnh tranh top đầu trong công cụ tìm kiếm.

5.4 Đảm bảo tiến độ

Vinalink luôn coi trọng việc đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình làm việc chi tiết, rõ ràng với những thời hạn, KPIs theo tuần/tháng/toàn dự án và có báo cáo định kỳ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát về tiến độ và chất lượng, từ yên tâm về chiến dịch SEO của mình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tìm hiểu:  10 mẫu Content giới thiệu sản phẩm gây Ấn Tượng mà bạn nên biết

6. Những lĩnh vực viết bài chuẩn SEO mà Vinalink đã thực hiện

Với 20 năm kinh nghiệm, Vinalink đã từng thực hiện viết bài chuẩn SEO cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như:

dịch vụ viết bài chuẩn SEO 4
 
 • Y tế
 • Giáo dục
 • Công nghiệp
 • Luật
 • Logistics
 • May mặc
 • Công nghệ
 • Tài chính - ngân hàng
 • Hàng không
 • Và nhiều lĩnh vực khác...

Vinalink luôn nghiên cứu và cập nhật liên tục về các xu hướng, thị hiếu và nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực để viết ra những bài viết phù hợp và hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, giá rẻ” tại Vinalink. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đưa hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng trên Internet và tăng doanh số bán hàng ngay hôm nay thông qua việc sử dụng bài viết tối ưu chuẩn SEO, Vinalink sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cùng bạn!
 

Call Zalo Messenger