CẨM NANG  Cẩm nang Digital Marketing

Cách tạo và đăng ký tài khoản Zalo thứ 2 trên cùng thiết bị đơn giản

15:31 | 19/02/2024
Khi bạn phải thường xuyên đăng xuất và đăng nhập giữa 2 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị có thể làm bạn cảm thấy phiền phức và tốn thời gian. Tuy nhiên, một số dòng điện thoại hiện đại đã tích hợp tính năng Dual Messenger để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng Vinalink Media khám phá cách tạo tài khoản Zalo thứ 2 trên cùng thiết bị trên cùng một thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!

1. Hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại

1.1 Sử dụng App Dual Space

Thông qua ứng dụng Dual Space, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên cùng một thiết bị. Dưới đây là các bước chi tiết để tạo tài khoản Zalo thứ hai trên điện thoại thông qua ứng dụng Dual Space:

Các bước đăng nhập nhiều tài khoản Zalo bằng App Dual Space
Các bước đăng nhập nhiều tài khoản Zalo bằng App Dual Space
 • Bước 1: Truy cập CH Play để tải và cài đặt ứng dụng Dual Space về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Dual Space và nhấn vào Bắt đầu để tiếp tục.
 • Bước 3: Nhấn vào mục Cho phép để ứng dụng Dual Space có quyền truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp tin trên điện thoại của bạn. Điều này giúp Dual Space có thể chạy song song với ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Trên giao diện của Dual Space, nhấn vào biểu tượng dấu cộng  để thêm ứng dụng Zalo
 • Bước 5: Chọn ứng dụng Zalo và nhấn vào Clone để nhân bản. Bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai vào phiên bản nhân bản này để sử dụng như bình thường.
Tìm Hiểu:  Trọn bộ ý nghĩa icon zalo - Thể hiện đúng cảm xúc khi chat

1.2 Sử dụng ứng dụng Parallel Space

Parallel Space là một công cụ giúp người dùng dễ dàng truy cập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc ứng dụng trò chơi trên cùng một thiết bị, bao gồm cả Zalo. Dưới đây là các bước chi tiết để nhân đôi ứng dụng Zalo và sử dụng hai tài khoản trên điện thoại một cách mượt mà thông qua ứng dụng Parallel Space:

 • Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại OPPO và nhập từ khóa Parallel Space vào khung tìm kiếm để tìm và tải ứng dụng về
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Parallel Space và nhấn vào Agree and continue. Tiếp theo, nhấn Tiếp tục và chọn Cho phép để ứng dụng có quyền quản lý cuộc gọi và vị trí hiện tại của điện thoại
cách tạo tài khoản zalo
 • Bước 3: Bấm vào Cho phép để Parallel Space có quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp tin trên điện thoại, sau đó nhấn Bắt đầu.
cách tạo tài khoản zalo 2
 • Bước 4: Trên giao diện của Parallel Space, chọn ứng dụng Zalo và nhấn “Thêm vào Parallel Space”, sau đó bấm Đồng ý
cách tạo tài khoản zalo 3
 • Bước 5: Tiếp tục bằng cách nhấn vào app Zalo trên giao diện Parallel Space và chọn Cài đặt.
cách tạo tài khoản zalo 3
 • Bước 6: Bạn cần tải về Parallel Space-64bit Support và cài đặt. Sau đó, quay lại ứng dụng Parallel Space, nhấn Cho phép trên màn hình.
cách tạo tài khoản zalo
 • Bước 7: Tại đây, nhấn Cho phép và chọn Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng để Parallel Space-64bit Support có quyền quản lý cuộc gọi và vị trí thiết bị.
cách tạo tài khoản zalo
 • Bước 8: Tiếp tục nhấn Cho phép để Parallel Space-64bit Support có thể truy cập ảnh, phương tiện và tệp thiết bị, sau đó nhấn “Đăng nhập” để sử dụng Zalo như bình thường.

1.3 Sử dụng tính năng Dual Messenger

Cách tạo tài khoản Zalo thứ hai trên điện thoại thông qua ứng dụng Dual Messenger được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trên thiết bị chạy hệ điều hành Android từ phiên bản 7.0 trở lên. Ngoài việc nhân bản Zalo, người dùng còn có thể tạo bản sao của nhiều mạng xã hội khác như Messenger, Skype, Facebook, Line, Viber,...

Để sử dụng song song hai tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau:

cách tạo tài khoản zalo
 
 • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại, sau đó chọn “Tính năng nâng cao”.
cách tạo tài khoản zalo
 • Bước 2: Nhấn vào mục Dual Messenger và kích hoạt tính năng bằng cách gạt công tắc bên cạnh ứng dụng Zalo sang phải. Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt để xác nhận việc tạo phiên bản thứ hai của Zalo trên thiết bị của bạn.

Sau khi hoàn tất cài đặt, phiên bản Zalo thứ hai sẽ xuất hiện trên màn hình chính, cho phép bạn đăng nhập và sử dụng một cách thuận tiện.

1.4 Kết hợp phần mềm và trình duyệt web

Tương tự trên máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng hai tài khoản Zalo cùng một lúc thông qua kết hợp giữa trình duyệt web và ứng dụng trên máy tính. Để tạo tài khoản Zalo thứ hai để sử dụng trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

cách tạo tài khoản zalo
 
 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://chat.zalo.me/ để sử dụng Zalo Web. Tại đây, đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.
 • Bước 2: Tải phần mềm Zalo về máy tính và đăng nhập để sử dụng tài khoản Zalo còn lại.
Xem Thêm:  Kích thước ảnh quảng cáo Zalo mới cập nhật chuẩn nhất

2. Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính

Để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng một máy tính, bạn có thể thực hiện một trong hai phương pháp sau đây:

2.1. Kết hợp Phần mềm và Trình duyệt web

Tương tự như trên điện thoại, bạn có thể sử dụng hai tài khoản Zalo cùng một lúc trên máy tính bằng cách kết hợp giữa trình duyệt web và phần mềm. Để tạo tài khoản Zalo thứ hai và sử dụng trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://chat.zalo.me/ để sử dụng Zalo Web. Tại đây, đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.
 • Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính để đăng nhập và sử dụng tài khoản Zalo còn lại.

2.2 Sử dụng công cụ All-in-One Messenger

Để tạo tài khoản Zalo thứ hai trên máy tính và sử dụng song song, bạn có thể áp dụng thông qua công cụ All-in-One Messenger với các bước sau:

cách tạo tài khoản zalo
 
 • Bước 1: Cài đặt công cụ All-in-One Messenger trên trình duyệt Google Chrome trên máy tính.
 • Bước 2: Tại công cụ All-in-One Messenger, click chuột phải và chọn Tạo phím tắt… để thêm vào màn hình nền và thanh Taskbar.
 • Bước 3: All-in-One Messenger hiển thị trên màn hình và thanh Taskbar của máy tính.
 • Bước 4: Mở All-in-One Messenger và chọn ứng dụng Zalo để tiếp tục.
 • Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để sử dụng như thông thường.
 • Bước 6: Để chuyển đổi giữa hai tài khoản Zalo, click vào biểu tượng bánh răng ở góc trái phía trên giao diện Zalo và chọn tài khoản cần sử dụng.

Với những thông tin trên mà Vinalink cung cấp, hi vọng bạn đã nắm được những cách những khác nhau để có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị và lựa chọn một trong những cách phù hợp để áp dụng thành công. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Call Zalo Messenger