CẨM NANG  Cẩm nang SEO

Top 8 app fake ip an toàn, bảo mật miễn phí 2024

19:53 | 27/11/2023
Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, nhu cầu truy cập vào các nền tảng trực tuyến ngày càng cao. Có khi nào bạn không đọc được thông tin ở một trang web vì khác IP mã vùng không? Có khi nào bạn muốn truy cập trang web nhưng lại lo lắng về vấn đề riêng tư, bảo mật? Một trong những cách giải quyết nhanh chóng chính là fake IP. Trong bài viết này, Vinalink sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 8 app fake ip và phần mềm Fake IP hàng đầu.

Fake IP là gì? Vì sao đôi khi chúng ta phải Fake IP khi cần? 

Fake IP là gì? Vì sao đôi khi chúng ta phải Fake IP khi cần? 

Fake IP là quá trình thay đổi địa chỉ IP thực của bạn thành một địa chỉ IP giả mạo thông qua một Server Proxy trung gian. Vậy người dùng thường cần fake IP khi nào:

 • Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến: Fake IP sẽ ẩn danh địa chỉ thực của bạn, giúp các thông tin cá nhân không bị rò rỉ: 
 • Truy cập vào nội dung bị hạn chế địa lý: Một số trình duyệt như Netflix, Hulu, Facebook… bị hạn chế sử dụng tại một số khu vực. Nếu người dùng ở các khu vực đó muốn truy cập thì cần fake IP.
 • Tránh kiểm duyệt mạng: Fake IP là một cách phổ biến để vượt tường lửa của một số cơ sở và truy cập vào trang web đã bị chặn. 

Top 3 App Fake IP trên Trình duyệt Chrome, Firefox, Microsoft Edge 

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), điều hướng việc truy cập Internet của bạn qua mã hóa nhằm đảm bảo an toàn cho IP thật của bạn. Dưới đây là 4 app fake IP nhanh chóng và dễ dàng trên trình duyệt:

Hola VPN – Tiện ích Fake IP tốt nhất

Top 3 App Fake IP trên Trình duyệt Chrome, Firefox, Microsoft Edge 

Hola VPN là một tiện ích, khả dụng trên cả 3 nền tảng Chrome, Firefox, và Microsoft Edge. Nó có nhiều ưu điểm như: 

 • Cộng đồng người dùng lớn, cho phép bạn chia sẻ kết nối IP với người dùng khác.
 • Tiện lợi khi sử dụng và có phiên bản miễn phí.
 • Fake IP cho từng trang nhất định, ví dụ bạn muốn vào Behance.com thì Hola VPN sẽ giúp bạn đổi địa chỉ IP khi truy cập trang đó thôi

Adguard VPN – Tiện ích Fake IP dễ sử dụng 

Adguard VPN – Tiện ích Fake IP dễ sử dụng 

Tương tự, Adguard VPN cũng là một tiện ích fake IP dễ sử dụng trên cả Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Trước đây, Adguard là phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu. Gần đây, phiên bản VPN đã ra đời, cho phép người dùng fake IP miễn phí, chỉ cần đăng nhập bằng email. Tiện ích này chủ yếu được sử dụng để truy cập các website ở Mỹ. 

Khác với Hola VPN, fake IP sẽ được sử dụng cho tất cả các website mà bạn truy cập. Bạn nên lưu ý khi chỉ muốn đổi IP cho một site nhất định. 

Tiện ích Fake IP an toàn – SaferVPN 

Tiện ích Fake IP an toàn – SaferVPN 

Cuối cùng, SaferVPN được xếp vào top 4 tiện ích fake IP bởi sự an toàn cao cho trình duyệt và IP thật của người dùng. Bởi lẽ, nó sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân khi bạn truy cập vào wifi cộng đồng, đặc biệt mã hóa bảo mật lên đến 256-bit có độ an toàn cao như nhiều ngân hàng hiện nay. 

Top 5 phần mềm Fake IP AN TOÀN và BẢO MẬT

Ngoài tiện ích, bạn cũng cũng có thể tải 5 phần mềm dưới đây để tăng độ bảo mật cho trải nghiệm truy cập website của mình:  

Hotspot Shield – Phần mềm Fake IP tốt nhất 

Top 5 phần mềm Fake IP AN TOÀN và BẢO MẬT

Hotspot Shield là một phần mềm fake IP hàng đầu, cung cấp kết nối an toàn và ổn định để bạn có thể truy cập vào các trang web bị hạn chế. Dưới đây là một số thành tựu mà Hotspot Shield đã đạt được

 • 70% công ty bảo mật lớn trên thế giới tích hợp giao thức VPN của Hotspot Shield 
 • 650 triệu lượt tải xuống phần mềm 
 • 50 ứng dụng phổ biến nhất trên iOS và Android
 • Top 10 ứng dụng trên Windows và Mac

Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng 

Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng 

Ultrasurf là một phần mềm fake IP miễn phí và phổ biến, được phát triển bởi UltraReach. Đến nay Ultrasurf đã trở thành phần mềm fake IP được tin dùng nhất với gần 1 triệu lượt tải. Nó cho phép người dùng kết nối nhanh hơn lướt web ẩn danh và tự động xóa lịch sử. Phần mềm hiện đang hỗ trợ các nền tảng sau:

 • Windows
 • MacOS
 • Linux
 • Android

Freegate – Phần mềm Fake IP, vượt tường lửa miễn phí 

Freegate – Phần mềm Fake IP, vượt tường lửa miễn phí 

Freegate được phát triển bởi Dynamic Internet Technologies Inc (Trung Quốc), giúp người người dùng vượt tường lửa nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này không yêu cầu cài đặt, gồm có 2 lựa chọn truy cập cho người dùng: Chế độ proxy hoặc Chế độ cổ điển.

 • Chế độ Proxy: Bạn có thể truy cập bất cứ trang web nào bằng cách nhập địa chỉ URL của nó. Freegate sẽ tự động điều chỉnh proxy của Internet Explorer
 • Chế độ cổ điển: Bạn chỉ cần khởi chạy trang chủ Dynaweb là có thể truy cập các trang web bị giới hạn. 

DNS Jumper – Phần mềm fake IP nhỏ gọn 

DNS Jumper – Phần mềm fake IP nhỏ gọn 

DNS Jumper là một phần mềm nhỏ gọn, giúp thay đổi địa chỉ DNS một cách dễ dàng để truy cập vào các trang web bị chặn một cách nhanh nhất. Phần mềm này cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí như Default DNS, Restore DNS và Backup DNS. Phiên bản mới nhất của DNS Jumper còn cập nhật 2 tính năng giúp tối ưu thời gian truy cập: Quick Configuration (thiết lập nhanh) và các phím tắt (trên hệ thống).

Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP là một phần mềm giúp bạn ẩn danh địa chỉ IP thực và hỗ trợ ngăn chặn nhiều trang web độc hại. Hiện nó đang khả dụng trên các trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox, IE… Tương tự như các phần mềm fake IP khác, Real Hide IP sẽ là công cụ tuyệt vời để vượt tường lửa, bảo mật thông tin của người dùng. qua việc đổi IP thật của bạn sang IP của quốc gia khác. 

Như vậy, việc sử dụng các phần mềm và app fake IP có thể giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và dễ dàng truy cập vào nhiều nội dung trực tuyến bị hạn chế. Vinalink hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về fake IP là gì và tìm thấy các giải pháp phù hợp!

Call Zalo Messenger