CẨM NANG  Cẩm nang SEO

Dịch vụ SEO tại Hà Nội giá rẻ mà hiệu quả - Bạn Nên Biết

13:26 | 11/12/2023
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện dịch vụ SEO giá rẻ thì Vinalink Agency là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tự hào là một trong những công ty Marketing hàng đầu tại Việt Nam, Vinalink luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiện diện trực tuyến một cách tốt nhất. Thân mời bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO tổng thể Vinalink đang cung cấp trong nội dung sau.

1. Giới thiệu về dịch vụ Seo tại Vinalink

Với hơn 17 năm thực hiện các chiến dịch SEO lớn nhỏ cho đa dạng tệp khách hàng, Vinalink tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp SEO cho doanh nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay. Hiện tại Vinalink đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ như:

 • SEO tổng thể
 • Phòng SEO thuê ngoài
 • Tư vấn chiến lược SEO

Bên cạnh đó, Vinalink còn cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung như viết bài chuẩn SEO, Audit Content, Audit Website, …. cho khách hàng khi có nhu cầu. Nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch Marketing tổng thể hay SEO giá rẻ thì hãy nhanh tay liên hệ với Vinalink ngay để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết và phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

dịch vụ seo giá rẻ 1

 

2. 2 loại dịch vụ Seo chất lượng tại Vinalink

Hiện tại Vinalink Agency đang cung cấp 2 loại dịch vụ SEO chính gồm có SEO tổng thể và SEO từ khóa. Cả hai hình thức dịch vụ này đều đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng kết hợp đồng thời cả hai để làm cho trang web của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

2.1 Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là một trong những loại hình dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa khi triển khi SEO Website. Theo đó, SEO tổng thể tập trung vào việc cải thiện tổng thể thứ hạng của Website trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex,...  để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Không chỉ bao gồm việc SEO từ khóa, SEO tổng thể còn tối ưu hóa toàn site thông qua các nghiệp vụ như: tối ưu hóa giao diện người dùng UX- UI, cải thiện tốc độ tải trang, thiết lập cấu trúc Website,.... Điều này góp phần giúp cho Website của bạn chất lượng hơn, gia tăng sự tin tưởng cho cả Google lẫn người dùng.

dịch vụ seo giá rẻ 2


Việc thực hiện SEO tổng thể cũng đòi hỏi nguồn kinh phí lớn hơn, cần nhiều thời gian và công sức hơn. Trên thực tế, nếu bạn có team SEO in house thì SEO tổng thể chính là hướng đi lâu dài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn lựa dịch vụ SEO từ khóa mà Vinalink đang cung cấp để có được những kết quả chuyển đổi tốt nhất.

2.2 Dịch vụ SEO từ khoá

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa là một trong những nghiệp vụ nhằm đưa từ khóa lên “TOP” của các công cụ tìm kiếm. Lấy ví dụ đơn giản, nếu Website của bạn kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau như máy nước nóng, điều hòa,... tuy nhiên sản phẩm trọng tâm là điều hòa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho nhóm “ Điều hòa”.

dịch vụ seo giá rẻ 3


Nhìn chung SEO từ khóa thích hợp cho những doanh nghiệp có ít sản phẩm chủ lực hay có ngân sách marketing hạn chế. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn phải đảm bảo việc SEO từ khóa cần phải được thực hiện liên tục và đầy đủ các nghiệp vụ liên quan nhằm thích nghi linh hoạt hơn với sự cập nhật của thuật toán Google cũng như xu hướng của người tiêu dùng.

3. Quy trình dịch vụ seo tại Vinalink

Để xây dựng một quy trình dịch vụ SEO giá rẻ chuẩn chỉnh bạn cần tiến hành nghiên cứu phân tích thị trường để tìm ra các điểm yếu, điểm mạnh đang tồn của doanh nghiệp,... Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của mỗi Domain cũng như thị trường mà mỗi chiến dịch SEO sẽ là một case study khác nhau. Thân mời bạn tham khảo thêm về uy trình dịch vụ SEO tại Vinalink.

 • Bước 1: Phân tích và đánh giá về hiện trạng Website của doanh nghiệp thông qua các công cụ để xác định thứ hạng của từ khóa cũng như sức mạnh nội tại hiện có của Domain.
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa nhằm chọn lựa những keyword đúng với chủ để SEO hay từ khóa mang lại sự chuyển đổi cao cho trang Web.
 • Bước 3: Xây dựng chiến lược SEO phù hợp với ngân sách dự án
 • Bước 4: Lập kế hoạch triển khai chi tiết bao gồm các đầu công việc sẽ triển khai, lịch trình thực hiện, phân công nhiệm vụ,...
 • Bước 5: Theo dõi và đánh giá theo kế hoạch đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ và cam kết ban đầu.
dịch vụ seo giá rẻ 5

4. Báo giá dịch vụ SEO giá rẻ dựa trên những yếu tố nào? 

Báo giá dịch vụ SEO giá rẻ có thể được căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau như số lượng từ khóa cam kết hay lượng traffic mà khách hàng hướng đến. Tại Vinalink Agency giá của một dự án SEO sẽ được căn cứ theo số lượng từ khóa được đẩy lên TOP 10 và chi phí duy trì thứ hạng hàng tháng sau khi lên TOP.

Cụ thể tổng chi phí SEO một dự án sẽ bằng số lượng từ khóa cần SEO nhân với đơn giá SEO cho một từ khóa cộng thêm với chi phí duy trì. Trong đó, đơn giá cho 1 từ khóa SEO sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của ngành nghề hay độ khó của từ khóa. Điểm nổi bật độc quyền của Vinalink Agency chính là từ khóa lên TOP mới phải trả tiền, điều này nhằm đảm bảo 100% quyền lợi của quý khách hàng.

5. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ seo tại Vinalink

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, Vinalink Agency tự hào đã thực hiện hơn 1000 dự án Marketing thành công cho quý khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, Vinalink còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ như:

 • Tư vấn chiến lược kinh doanh Online
 • Tư vấn chiến lược Marketing
 • Tư vấn chiến lược bán hàng Online
 • Phòng Marketing thuê ngoài
 • Dịch vụ Mentor 
dịch vụ seo giá rẻ 7

Dịch vụ SEO giá rẻ tại Vinalink Agency luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Nếu bạn đang muốn nâng cao sự nhận diện cho Website hay tối ưu hóa trang Web của mình,...thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Vinalink để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

Call Zalo Messenger