CẨM NANG  Cẩm nang SEO

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Vinalink

18:58 | 20/05/2024

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn phát triển kinh doanh trên online? Bạn muốn có một đơn vị có kinh nghiệm tư vấn cho bạn về chiến lược kinh doanh, marketing, bán hàng và SEO bền vững? Bạn cần một người hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh? Nếu câu trả lời là Có, thì bạn nên tham khảo dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Vinalink - đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing và Marketing online. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

 

Tổng quan về công ty Vinalink

Được thành lập từ năm 1999, Vinalink Media là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai chiến lược Marketing tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai và tư vấn thành công với hàng chục nghìn doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau, từ tài chính bất động sản cho đến dược phẩm, thời trang,.... 

Bí quyết thành công của chúng tôi nằm trong quy trình tư vấn triển khai chuẩn quốc tế được tinh chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có tư duy sáng tạo cao sẽ mang lại cho các dự án những giải pháp có tính tối ưu, hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Dẫn dắt Vinalink Media là ông Tuấn Hà, founder Vinalink Media và trung tâm đào tạo Vinalink Academy. Ông được xem là một trong những người đi tiên phong và để lại những dấu ấn đậm nét trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành Digital Marketing tại Việt Nam ngày nay.

Ngoài vai trò sáng lập Vinalink Media, ông còn nổi tiếng với nhiều vai trò khác như chủ tịch CLB SEO Việt Nam, đồng sáng lập và Phó chủ tịch VMCC (Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam), giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt, sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt Nam Vietnamsurvey.com và là chuyên gia sáng tạo ý tưởng truyền thông cũng như chuyên gia tư vấn chiến lược Digital Marketing cho các tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Tại Vinalink đang cung cấp những dịch vụ gì?

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp có thể khai thác được tiềm năng của Internet để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững, Vinalink đã xây dựng và cung cấp các dịch vụ sau phục vụ cho các doanh nghiệp khách hàng:

Tư vấn chiến lược kinh doanh Online

Dịch vụ Tư vấn chiến lược kinh doanh Online của Vinalink mang đến sự sáng tạo, khác biệt trong kế hoạch hoạt động kinh doanh trực tuyến, giúp đem lại hiệu quả tiếp thị đột phá để đạt được những thành công bền vững cho doanh nghiệp trên môi trường số.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh Online của Vinalink, doanh nghiệp bạn bạn sẽ được:

1. Phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh:

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Vinalink sẽ thực hiện phân tích toàn diện về đặc thù, tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá, xây dựng một chiến lược kinh doanh online chính xác, tập trung vào mục tiêu cụ thể, đối tượng khách hàng và tầm nhìn dài hạn để bạn có được hiệu quả cuối cùng tối ưu và đạt được mục tiêu kinh doanh như mong muốn.

2. Triển khai Marketing Online:

Chúng tôi hỗ trợ và triển khai tối ưu hóa các kênh Marketing online cho doanh nghiệp bạn, bao gồm: Social Media Marketing, Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads, và nhiều hơn thế nữa. Nhờ sự tối ưu hoá này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa thông điệp và sản phẩm đến đúng nhu cầu, đúng đối tượng và đúng thời điểm, từ đó đem lại mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing.

3. Xây dựng và quản trị Website:

Vinalink cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm, giúp trang web dễ dàng bắt TOP Google. Khi website đi vào vận hành, đội ngũ SEO Copywriter sáng tạo của chúng tôi sẽ sản xuất nội dung chất lượng và hấp dẫn, giúp bạn tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu trên internet và thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn.

4. Đào tạo nghiệp vụ:

Bên cạnh công tác tư vấn-triển khai, chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo về Digital Marketing cho doanh nghiệp, giúp các nhân sự nắm bắt xu hướng mới và biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ Marketing online hiệu quả. Vinalink cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp liên tục trong suốt quá trình triển khai chiến lược nhằm tối ưu hiệu quả cuối cùng một cách tốt nhất.

Tư vấn chiến lược Marketing

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Vinalink là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing - từ nghiên cứu sản phẩm, thị trường cho đến lập plan tổng thể và triển khai. Các chuyên gia của Vinalink sẽ giúp doanh nghiệp chọn ra các kênh media triển khai tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả doanh số rõ ràng nhất.

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing của Vinalink sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Hiểu sâu sắc nhu cầu thị trường: Các chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm của Vinalink sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành phân tích chi tiết để hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng tiềm năng trên thị trường, cũng như nắm bắt chiến lược của các đối thủ cạnh tranh hiện tại. Dựa theo những dữ liệu nghiên cứu đã thu được, chúng tôi sẽ tạo ra Marketing plan khác biệt giúp thương hiệu thu hút khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
 • Kế hoạch Marketing cho cả năm: Khi đến với Vinalink, chúng tôi sẽ thiết kế Marketing plan cho cả năm. Từ đó, doanh nghiệp có phương hướng triển khai chiến lược truyền thông một cách bài bản, nhất quán để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • Thu hút khách hàng mục tiêu, nâng cao doanh số: Các bản Marketing plan do Vinalink tạo ra luôn tập trung vào việc tối ưu hoá chi phí đầu tư và tối đa hoá tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, từ đó tạo ra những bứt phá rõ ràng trong doanh số.

Tư vấn chiến lược bán hàng Online

Dịch vụ tư vấn chiến lược bán hàng online của Vinalink Media được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích nâng cao hiệu suất bán hàng và doanh số cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Digital Marketing, chúng tôi áp dụng những chiến lược và công nghệ chuẩn Quốc tế được tinh chỉnh phù hợp với thị trường Việt Nam để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu mong muốn, giúp tăng cường doanh số bán hàng và tối ưu hóa ROI (tỷ lệ hoàn vốn) cho doanh nghiệp của bạn.

Khi có sự đồng hành của Vinalink trong triển khai chiến lược bán hàng Online, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được: 

 • Bứt phá trong doanh số và chuyển đổi khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến dịch vụ tư vấn chiến lược bán hàng Online, mục tiêu chính của bạn là bán hàng và tăng cường doanh số. Do đó, các chuyên gia của Vinalink sẽ tập trung lựa chọn và xây dựng chiến lược tối ưu sao cho thương hiệu tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo sự thu hút cho họ và tối đa hoá khả năng chuyển đổi. Đây là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp bứt phá doanh thu vượt trội trên internet.
 • Sự đồng hành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với 20 năm kinh nghiệm, Vinalink quy tụ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Marketing và tư vấn bán hàng Online, giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến lược độc đáo và nâng cao doanh thu hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, Vinalink còn là người bạn đồng hành, sẵn lòng lắng nghe và tư vấn doanh nghiệp trong chặng đường kinh doanh của mình.
 • Dịch vụ tối ưu theo đặc thù doanh nghiệp: Mỗi ngành nghề và mô hình kinh doanh đều có đặc thù khác nhau, do đó, mỗi doanh nghiệp cần phải có chiến lược bán hàng riêng phù hợp. Thấu hiểu được điều này, dịch vụ tư vấn chiến lược bán hàng Online của Vinalink được thiết kế với các phương án rất linh hoạt và có thể tuỳ chỉnh, giúp doanh nghiệp có thể lụa chọn phương án phù hợp nhất với trường hợp của mình.

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể

Là một trong những đơn vị đầu tiên “khai sáng” ngành SEO tại Việt Nam, trong 20 năm qua, Vinalink đã tư vấn chiến lược thành công dự án SEO của hàng ngàn doanh nghiệp và tập đoàn lớn ở nước ta. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vinalink sẽ giúp doanh nghiệp bạn “đột phá” trên TOP hàng trăm từ khoá, tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Google.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược SEO tổng thể của Vinalink, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích:

1. Chiến lược tổng thể cải thiện doanh số:

Không chỉ là lên TOP, dịch vụ tư vấn chiến lược SEO tổng thể của Vinalink giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách và tạo ra doanh số bán hàng. Cụ thể, chúng tôi hướng đến việc xây dựng chiến lược tối ưu toàn diện từ nội dung cho đến các chiến lược truyền thông nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận, tương tác và chuyển đổi khách hàng tại website, từ đó mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trên nền tảng số.

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Chiến lược SEO tổng thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách đáng kể. Thay vì tốn một khoản chi tiêu lớn cho quảng cáo trả tiền PPC, khi triển khai SEO, doanh nghiệp sẽ hiển thị tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm, giúp mang lại lượng traffic lớn trong thời gian lâu dài.

3. Kết quả SEO bền vững:

Với kinh nghiệm tư vấn SEO tổng thể cho hàng nghìn doanh nghiệp, Vinalink luôn tuân thủ nguyên tắc SEO White Hat - tức SEO sạch, tuân theo chặt chẽ chính sách của Google. Điều này giúp đảm bảo rằng chiến lược SEO của chúng tôi không chỉ hiệu quả về mặt xếp hạng và traffic mà còn giữ kết quả SEO cho website bền vững trong thời gian dài.

Phòng Marketing thuê ngoài

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai chiến lược Marketing, Vinalink là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh trên Online. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Marketing sẽ mang đến cho bạn những bản kế hoạch Marketing online độc đáo, đem lại dấu ấn mạnh mẽ tới khách hàng tiềm năng, khiến họ nhanh chóng chuyển đổi thành khách hàng thực tế của bạn. 

Tại Vinalink, giải pháp phòng Marketing thuê ngoài có 2 dịch vụ chính để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho tình hình thực tế của doanh nghiệp mình:

 • Team Marketing chuyên nghiệp: Bao gồm Planner, Designer, Content Writer, Facebook Ads Executive.
 • Team Marketing cao cấp: Bao gồm Planner, Designer, Content Writer, Facebook Ads Executive và SEO.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hạng mục cam kết trong giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Vinalink, bạn có thể tham khảo tại:

Dịch vụ Mentor

Dịch vụ Mentor tại Vinalink là sự lựa chọn đối với doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh, muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với độ ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing, Marketing online và bán hàng online, dịch vụ Mentor của chúng tôi không chỉ hướng dẫn về chiến lược thành công mà còn chia sẻ kiến thức về kỹ năng kinh doanh hiệu quả, giúp doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức, cạnh tranh để đạt được thành công vượt trội trong môi trường số đầy cạnh tranh.

 • Được hỗ trợ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm: Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn “cá nhân hoá” từ các chuyên gia Digital Marketing hàng đầu của Vinalink cho các vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp mình đang gặp phải. Nhờ đó, các chuyên gia sẽ “bắt bệnh” cho doanh nghiệp, từ đó đưa ra phương hướng điều chỉnh để đạt được mục tiêu mong muốn một cách nhanh chóng.
 • Định hướng kinh doanh đúng đắn: Dịch vụ Mentor tập trung vào việc tư vấn và định hướng chiến lược kinh doanh online cho doanh nghiệp. Từ những sự cố vấn này, doanh nghiệp sẽ có thể tự xây dựng kế hoạch kinh doanh online một cách chi tiết, khác biệt và hiệu quả để bứt phá trong môi trường số ngày càng cạnh tranh khốc liệt.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc có sự tư vấn chuyên nghiệp từ Mentor giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tự tìm hiểu và thử nghiệm. Thay vào đó, họ có thể tập trung vào những phương pháp đã được kiểm chứng để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất, tránh những tổn thất không đáng có từ những quyết định sai lầm.

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Vinalink?

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, Vinalink Media không chỉ là một đơn vị tư vấn chiến lược và triển khai Digital Marketing mà còn là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã tư vấn chiến lược Digital Marketing thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn ở đa dạng các lĩnh vực tại Việt Nam như tài chính, bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm, FMCG,...

Bí quyết thành công của chúng tôi nằm ở quy trình tư vấn theo chuẩn quốc tế, được tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự tại Vinalink là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng khả năng sáng tạo vượt trội sẽ mang đến những giải pháp độc đáo, tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả thiết thực nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Vinalink. Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết, bạn đã có được sự lựa chọn dịch vụ tư vấn phù hợp với nhu cầu, tình hình của doanh nghiệp mình.

 
Call Zalo Messenger