CẨM NANG  Cẩm nang SEO

Top 10 phần mềm tăng lượt truy cập website, tối ưu hóa traffic

19:46 | 14/01/2024

Một trong những cách để tăng lượng truy cập cho website là sử dụng các phần mềm tăng traffic. Vậy bạn có biết đâu là những phần mềm tăng traffic hiệu quả và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vinalink để biết Top 10 phần mềm tăng lượt truy cập website, tối ưu hóa traffic cho website hiệu quả bạn nhé! 

1. Phần mềm Viewraise

Phần mềm Viewraise
Phần mềm Viewraise

Phần mềm Viewraise là một trong những phần mềm tăng lượt truy cập website được nhiều SEOer lựa chọn sử dụng. Bạn sẽ có được nguồn traffic boots từ các cỗ máy tìm kiếm khác như Web visitor, Youtube, … Đây là phần mềm mất phí, bạn cần trả gần 4$ mỗi tháng để mua bản quyền sử dụng.

Bạn có thể truy cập phần mềm Viewraise tại đây

2. Phần mềm tăng lượt truy cập website Otohits

Phần mềm tăng lượt truy cập website Otohits
Phần mềm tăng lượt truy cập website Otohits

Otohits là phần mềm tăng lượt truy cập cho website quốc tế rất hiệu quả. Otohits tích hợp công nghệ tự động thay đổi Proxy thông qua các IP sẵn có, giúp đem lại sự đa dạng về nguồn traffic cho website của bạn. Thêm vào đó, các máy tính kết nối với website cũng sẽ được xác định, kiểm tra dựa trên IP nên lượng traffic sẽ an toàn và ổn định hơn. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm này có hạn chế là bạn không thể kiểm soát được thời gian ở lại trang, tỉ lệ thoát trang, … 

Bạn có thể truy cập Otohits tại đây!

3. Atp seo

Phần mềm tăng traffic website Atp seo
Phần mềm tăng traffic website Atp seo

Atp seo là phần mềm tăng traffic website dựa trên cơ chế người dùng trao đổi chéo với nhau trên hệ thống, nên các traffic hoàn toàn là tự nhiên và rất tốt cho SEO website. Atp seo có giao diện thân thiện với người dùng, cách sử dụng đơn giản và có thể thêm nhiều website trên cùng một tài khoản nên được nhiều SEOer yêu thích sử dụng. 

Bạn có thể truy cập Atp seo tại đây!

4. Faceseo

Phần mềm tăng traffic website Faceseo
Phần mềm tăng traffic website Faceseo

Faceseo là một công cụ hỗ trợ traffic backlink, có giao diện khá giống với Facebook và có 1 số chức năng hỗ trợ bạn giao lưu trực tuyến trên chính công cụ này. Faceseo còn có thêm một số tính năng khác như: Click website trên kết quả Google, click link, click backlink trong bài viết, click tiếp các link con, giảm tỷ lệ thoát trang, tạo Google Searchbox, tăng khả năng lên top cho các từ khóa có độ khó trung bình … 

Bạn có thể truy cập Faceseo tại đây!

5. Phần mềm 9hits

Phần mềm 9hits giúp tăng traffic website hiệu quả
Phần mềm 9hits giúp tăng traffic website hiệu quả

Phần mềm 9hits là một phần mềm tăng traffic tự động, giao diện có nhiều thao tác khác nhau giúp bạn kiểm soát lượng truy cập mong muốn. Mỗi ngày bạn có thể nhận được lượng lớn lượt truy cập từ các thành viên trên khắp thế giới của phần mềm này.  

Bạn có thể truy cập phần mềm 9hits tại đây!

6. 10khits - Phần mềm tăng traffic

Phần mềm tăng traffic 10khits
Phần mềm tăng traffic 10khits

10khits là phần mềm tăng traffic có nhiều tính năng, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Công cụ này có thể giúp bạn tăng tới 10000 lượt truy cập mỗi ngày bằng cách mở trình duyệt tự động duyệt trang web của 10khits để tích điểm thưởng. Sau đó, bạn sẽ dùng điểm để quy đổi thành lượt truy cập vào website của bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn mới tạo tài khoản và tạo thành công thì 10khits sẽ tặng bạn 10000 credit tương đương với 10000 truy cập. Nếu bạn cần mua traffic số lượng lớn thì 10khits có thể là một nhà cung cấp tiềm năng cho bạn. 

Bạn có thể truy cập 10khits tại đây!

7. Hit4hit

Phần mềm tăng traffic Hit4hit
Phần mềm tăng traffic Hit4hit

Công cụ Hit4hit vừa giúp bạn tăng lượt truy cập website hiệu quả vừa giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ tính năng view hộ. Mỗi lượt view hộ website của người khác bạn sẽ được cộng một khoản tiền vào tài khoản. Với tính năng “mua bán traffic”, Hit4hit sẽ giúp bạn có được lượng traffic lớn và an toàn cho website của mình. 

Bạn có thể truy cập Hit4hit tại đây!

8. Autosurf

Phần mềm tăng lượt truy cập website Autosurf 
Phần mềm tăng lượt truy cập website Autosurf 

Autosurf là phần mềm tăng traffic có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng nên được nhiều SEOer ưa thích lựa chọn. Bạn đăng ký tài khoản trên Autosurf và đăng ký URL là đã có thể bắt đầu. Cơ chế hoạt động là trao đổi chéo traffic giữa các thành viên nghĩa là website của bạn sẽ nhận được lượng traffic khi các thành viên khác truy cập vào trang của bạn và ngược lại, họ cũng sẽ nhận được traffic khi bạn truy cập vào website của họ.

Bạn có thể truy cập Autosurf tại đây!

9. Phần mềm Hitleap

Phần mềm Hitleap
Phần mềm Hitleap

Phần mềm Hitleap là một trong những phần mềm kéo traffic giúp bạn trao đổi lượng truy cập nhanh chóng và đơn giản. Hitleap hoạt động dựa trên cơ chế trao đổi chéo tương tự như Autosurf. Bạn có thể thêm tối đa miễn phí 3 website chỉ với một tài khoản tạo trên Hitleap.

Bạn có thể truy cập phần mềm này tại đây

10. AlexaSurf

Phần mềm  tăng traffic cho website AlexaSurf 
Phần mềm  tăng traffic cho website AlexaSurf 

AlexaSurf là phần mềm giúp tăng traffic cho website hiệu quả dù giao diện không được đẹp mắt. Cơ chế hoạt động của AlexaSurf là trao đổi traffic tương tự như phần mềm Hitleap. Phần mềm này có lượng truy cập ổn định và mỗi lượt truy cập tạo ra trung bình 3,53 lượt xem trang. AlexaSurf cũng được tối ưu hóa tốt cho cả thiết bị di động và máy tính bảng.

Bạn có thể truy cập AlexaSurf tại đây!

Qua bài viết, Vinalink đã chia sẻ Top 10 phần mềm tăng lượt truy cập website, tối ưu hóa traffic hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn công cụ phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Call Zalo Messenger