CẨM NANG  Cẩm nang Digital Marketing

Báo giá dịch vụ chạy google adwords trọn gói - hiệu quả tại Vinalink

01:40 | 11/12/2023

Giữa thời điểm kinh tế suy thoái, nhiều doanh nghiệp đang tìm giải pháp để quảng bá thương hiệu nhằm tăng cường doanh số bán hàng. Đứng trước tình hình đó, dịch vụ dịch vụ chạy google adwords sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt. Bài viết dưới đây Vinalink sẽ giúp bạn biết được từ A - Z về chi phí dịch vụ chạy google adwords, các thông tin bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị nhận chạy quảng cáo google.

Khi nào thì doanh nghiệp cần chạy quảng cáo Google ads?

Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể xem xét chạy Google Ads để tăng tỷ lệ chuyển đổi, đem lại hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận. Nhưng nhìn chung, nếu doanh nghiệp thuộc vào các trường hợp sau thì nên xem xét sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói:

Bắt đầu kinh doanh: Khi mới mở cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads có thể giúp bạn nhanh chóng tạo sự nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng và giúp bạn nhanh chóng có những đơn hàng đầu tiên.

Thời kỳ cần tăng trưởng & Bứt phá kinh doanh: Nếu bạn muốn mở rộng doanh nghiệp và sẵn sàng ngân sách để đầu tư vào quảng cáo, dịch vụ quảng cáo Google Ads là một công cụ mạnh mẽ để tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Sản phẩm hoặc dịch vụ mới: Khi tung ra thị trường sản phẩm hoặc dịch vụ mới, dịch vụ chạy google adwords có thể giúp bạn nhanh chóng thông báo về sản phẩm/dịch vụ này đến khách hàng tiềm năng.

Tăng cường khả năng cạnh tranh: Giữa các doanh nghiệp luôn có sự cạnh tranh gay gắt về thứ hạng trong kênh SEO. Lúc này, dịch vụ chạy google adwords sẽ là giải pháp phù hợp giúp bạn nhanh chóng "chiến thắng" đối thủ trong cuộc đua tiếp cận khách hàng. Bởi Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị đầu tiên, giúp duy trì hoặc nâng cao vị trí website trong bảng kết quả tìm kiếm.

Chiến dịch quảng cáo mang tính chất mùa vụ: Đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ mang tính chất mùa vụ, chẳng hạn như quà tặng Giáng sinh hoặc tour du lịch mùa hè, bạn có thể sử dụng dịch vụ chạy google adwords trọn gói để tăng sự nhận diện và doanh số bán hàng trong khoảng thời gian cụ thể.

Chạy chiến dịch tiếp thị hoặc khuyến mãi: Khi bạn muốn quảng cáo cho một sự kiện hay chương trình khuyến mãi, dịch vụ chạy google adwords sẽ giúp bạn tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng phù hợp.

Phát triển thương hiệu: Dịch vụ chạy google adwords giúp tăng độ nhận diện và định vị thương hiệu, giúp cải thiện lòng trung thành của khách hàng tiềm năng.

Hoạt động cần thiết cho các doanh nghiệp mới hoặc muốn đẩy doanh số, độ nhận biết thương hiệu

 

Nên thuê ngoài hay tự chạy quảng cáo Google ads?

Để trả lời cho câu hỏi: “Tự chạy quảng cáo Google Ads hay thuê dịch vụ?”, bạn cần tính đến ưu nhược điểm của từng phương pháp và nguồn lực của bản thân trước khi triển khai hình thức quảng cáo này. Cụ thể như sau:

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm và có thời gian để liên tục theo dõi, quản lý cũng như tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm mà tự chạy quảng cáo, bạn có thể gặp phải những tình huống khó khăn và rủi ro như sau:

 • Chi phí cao - Đạt hiệu quả thấp: Bạn có thể mất nhiều tiền cho việc chạy Quảng cáo cho những từ khóa không chính xác, không mang lại khách hàng tiềm năng hoặc không chuyển đổi được khách hàng. Bạn cũng có thể bị cạnh tranh gay gắt với những đối thủ có tiềm lực ngân sách dồi dào hoặc có chiến lược quảng cáo tốt hơn.
 • Gặp nhiều sự cố khi chạy quảng cáo: Khi chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể gặp lúng túng khi triển khai sử dụng các công cụ, tính năng trên Google Ads. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro phát sinh lỗi khi chạy Google Ads như như vi phạm chính sách, bị khóa tài khoản, bị disapproved,... dẫn đến tiến độ chiến dịch của bạn bị gián đoạn.
 • Mất nhiều thời gian: Chạy Google Ads yêu cầu người thực hiện liên tục theo dõi, phân tích và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo sao cho tối ưu nhất. Do đó, nếu bạn là người không chuyên và bận rộn, việc quản lý chạy Ads có thể gây mất nhiều thời gian - thậm chí ảnh hưởng đến những công việc chính của bạn.
Thuê dịch vụ chuyên nghiệp ở ngoài là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để đạt được mục tiêu mong muốn

 

Nếu bạn không có đủ nguồn lực để tự chạy quảng cáo vì lý do thiếu thời gian, chưa có nhiều kinh nghiệm,... việc thuê đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp - uy tín lại là lựa chọn hợp lý hơn để kết quả chiến dịch của bạn đến được với mục tiêu mình mong muốn với mức chi phí tối ưu nhất. 

Được các chuyên gia hỗ trợ

Các chuyên gia trong ngành là những người đã có sẵn kiến thức cũng như kinh nghiệm về nền tảng quảng cáo Google, từ cách tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, xác định từ khóa chính, đến viết quảng cáo hấp dẫn. Do đó, sự hỗ trợ từ các chuyên gia giúp doanh nghiệp đảm bảo chiến dịch sẽ đem đến những hiệu quả tích cực, thu hút khách hàng tiềm năng và lợi nhuận tốt với nguồn ngân sách được sử dụng hiệu quả.

Hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng các vấn đề phát sinh

Một trong những lợi ích quan trọng của việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google là khả năng xử lý nhanh chóng các vấn đề không mong muốn hoặc phát sinh trong quá trình quảng cáo. 

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và am hiểu nền tảng Google sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề như giảm hiệu suất chiến dịch, sự cố kỹ thuật, hoặc điều chỉnh chiến lược để đạt được mục tiêu kinh doanh ban đầu. Điều này cũng giúp chiến dịch quảng cáo của bạn luôn duy trì hiệu suất cao và ít gặp rủi ro

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp

Các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp sử dụng nhiều công cụ tiên tiến hiện đại, được cung cấp từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, một số công cụ còn phải trả phí hoặc thuộc phiên bản giới hạn. Với nhiều tính năng ưu việt so với các công cụ thông thường, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về hiệu quả cũng như hiệu suất của chiến dịch quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo sử dụng các phần mềm tiên tiến giúp tăng trưởng doanh số nhanh chóng

 

Không tốn tài nguyên đầu tư công cụ

Sử dụng dịch vụ chạy google adwords, bạn không cần lo lắng về việc đầu tư và duy trì các công cụ quảng cáo. Bởi việc này đã có bên cho thuê dịch vụ lo tất tần tật từ A - Z. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tài chính, và đảm bảo bạn luôn tiếp cận các công cụ và tính năng mới nhất mà không cần kinh nghiệm sử dụng hay quản lý kỹ thuật.

Giảm chi phí cơ hội – Tăng doanh thu

Sử dụng dịch vụ chạy google adwords giúp bạn giảm chi phí cơ hội, tối ưu hóa chiến dịch, và thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tiếp cận đúng đối tượng, tối ưu hóa ngân sách quảng cáo để tăng doanh thu và đạt mục tiêu kinh doanh trên thị trường.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Google Ads

 • Khách hàng là cá nhân: Là những người tự kinh doanh online, Sales (Bảo hiểm, tài chính, oto,...),... Họ là những người có hiểu biết về kinh doanh nhưng chưa chắc đã có nền tảng kiến thức về Google Adwords để tự mình chạy một chiến dịch hiệu quả.
 • Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh: Các doanh nghiệp có sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo để thu hút khách hàng mới hoặc duy trì khách hàng hiện tại.
 • Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ: Các công ty cung cấp dịch vụ chẳng hạn như dịch vụ tài chính, luật sư, y tế, hay giáo dục cũng có thể sử dụng Google Ads để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Google Adwords tại Vinalink có gì?

Dịch vụ Google Ads tại Vinalink cung cấp một loạt các chức năng và lợi ích để giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ này:

Google Search Ads

Vinalink cung cấp dịch vụ tạo và quản lý quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm Google (Google Search). Việc này bao gồm nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý và kiểm tra chiến dịch quảng cáo thường xuyên, báo cáo định kỳ.

Google Ads Search

 

Google Display Advertising

Google Display Advertising hỗ trợ quảng cáo của bạn hiển thị trên các website, blog khác nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng click vào website của bạn và tăng lưu lượng truy cập.

Mẫu banner quảng cáo hiển trị trên trang báo điện tử Vnexpress.net

 

Google Video Ads

Google Video Ads cho phép hiển thị quảng cáo dưới dạng video nhằm phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Youtube. Ngoài ra, quảng cáo cũng xuất hiện trên đề xuất tìm kiếm của website hay Google.

Mẫu quảng cáo Google Video Ads xuất hiện trên Youtube

 

Google Shopping Ads

Google Shopping Ads cho phép hiển thị các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp trên các trang website hoặc trong trang kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm từ khóa liên quan.

Chiến dịch Google Ads Shopping xuất hiện trên Google

 

Re-Marketing

Re-Marketing theo dõi và tiếp cận những người đã truy cập trang web của bạn trước đó và nhắc nhở họ về những bài viết đã đọc hay những sản phẩm đã xem qua. Điều này giúp tăng sự gợi nhớ, góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.

Quản lý từ khóa

Quản lý từ khóa nghiên cứu xu hướng tìm kiếm từ khóa của khách hàng, đề xuất cũng từ khóa đang có traffic cao để doanh nghiệp triển khai nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập website.

Google Content Ads

Khi chạy quảng cáo Google, nội dung là yếu tố cần ưu tiên hàng đầu, bởi khách hàng tiếp cận với nội dung tiếp thị trước khi tìm đến sản phẩm. Do đó việc chỉn chu trong khâu sản xuất là vô cùng quan trọng. Tại Vinalink, chúng tôi đảm bảo xây dựng kỹ càng nội dung tiếp thị cũng như theo dõi sát sao hiệu quả của nó để đưa ra phương án quảng bá phù hợp nhất.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói tại Vinalink

Dưới đây là bảng giá trọn gói Google Ads của Vinalink: 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinalink

 

Quy trình triển khai Google Adwords tại Vinalink

Vinalink nhận chạy quảng cáo google với quy trình 5 bước chuyên nghiệp sau đây:

 • Bước 1: Tư vấn triển khai: Dựa trên tệp khách hàng và ngân sách cho Quảng cáo mà khách hàng đưa ra, Vinalink tiến hành nghiên cứu phương án triển khai phù hợp nhất.
 • Bước 2: Chốt phương án: Thống nhất về thời gian triển khai cũng như kỳ vọng đầu ra của chiến dịch với khách hàng.
 • Bước 3: Theo dõi & Báo cáo: Trong thời gian nhận chạy quảng cáo google, mọi kết quả chuyển đổi sẽ được Vinalink tiến hành theo dõi và báo cáo thường xuyên, giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin.
 • Bước 4: Tối ưu & điều chỉnh: Trong quá trình nhận chạy quảng cáo google và theo dõi, đối với trường hợp cần điều chỉnh, Vinalink sẽ tham vấn với khách hàng đưa ra phương án nhằm đạt kết quả tối ưu nhất.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả: Sau khi thực hiện chiến dịch, Vinalink tiến hành báo cáo chiến dịch, đồng thời đưa ra một số phương hướng gợi ý trong các chiến dịch tiếp theo.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinalink?

Tự hào là một trong những agency hàng đầu tại Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai quảng cáo, Vinalink Media đảm bảo sẽ đem về kết quả đáng mong đợi sau nhận chạy quảng cáo google cho khách hàng. Chúng tôi đã thành công trong việc tư vấn và triển khai hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp Việt Nam ở đa dạng lĩnh vực, từ Tài chính - Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm - Làm đẹp đến FMCG.

Những thành công đáng tự hào mà Vinalink có được đó là nhờ những lý do sau:

 • Kinh nghiệm dày dặn, sâu rộng

Vinalink có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads tại thị trường Việt Nam.

Vinalink có những hiểu biết sâu sắc về thị trường quảng cáo tại Việt Nam cho các ngành khác nhau, bao gồm: Tài chính - Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm - Làm đẹp, FMCG,... Vinalink sẽ giúp bạn tối ưu hóa kết quả kinh doanh một cách tốt nhất thông qua các chiến dịch Google Ads, dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.

 • Quy trình chuẩn quốc tế

Vinalink áp dụng quy trình tư vấn và triển khai quảng cáo cho các khách hàng theo chuẩn quốc tế, song vẫn lưu ý điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Sáng tạo độc đáo

Nhờ kinh nghiệm làm việc ở đa dạng lĩnh vực, Vinalink đã rèn luyện được khả năng sáng tạo phù hợp, giúp tạo ra content quảng cáo mang thông điệp truyền thông ấn tượng, thu hút. Từ đó, giúp các khách hàng doanh nghiệp của Vinalink giảm thiểu chi phí quảng cáo nhưng vẫn thu hút một lượng khách hàng lớn, tăng trưởng kinh doanh tối ưu.

 • Đội ngũ chuyên gia uy tín

Vinalink sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và đã có dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức, chạy quảng cáo cho nhiều ngành khác nhau, đảm bảo kết quả chiến dịch của khách hàng đáp ứng mong đợi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chạy google adwords cũng như đơn vị nhận chạy quảng cáo google uy tín Vinalink. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Vinalink để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bài viết tham khảo:

Call Zalo Messenger